3 phương án tốt nhất để thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống trở nên rộng thoáng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

3 phương án tốt nhất để thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống trở nên rộng thoáng

Làm thế nào để có một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống hoàn hảo với không gian rộng thoáng là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều gia chủ. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, chúng tôi xin đưa ra một số phương án cơ bản để các gia đình tham khảo.

1 – Cơi nới không gian

Nhiều người nghĩ rằng nới rộng không gian là phải phá chỗ nọ, chỉnh sửa chỗ kia, tuy nhiên, không nhất thiết như vậy, chỉ cần một vài “tiểu xảo” chúng ta đã có thể sở hữu một căn phòng rộng rãi. Đối với việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống thì quý vị có thể mở thêm cửa sổ để ánh sáng tự nhiên có thể đi trực tiếp vào phòng, tiếp theo đó là dùng những màu sắc nhẹ nhàng, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy căn phòng ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, hãy lưu ý vấn đề lựa chọn đồ đạc, đừng tham lam mà chọn quá nhiều đồ, đó chính là tác nhân khiến phòng ngủ trở nên bí bách hơn.

phong-ngu-nha-ongPhòng ngủ nhà ống rộng, thoáng, sang trọng với nội thất gỗ óc chó tự nhiên

Tham khảo: Đồng Gia – Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam

2 – Sắp xếp đồ theo chiều dọc

Nhà ống với đặc trưng đó là dài, sâu và hẹp về chiều ngang sẽgây khó khăn cho việc bài trí đồ đạc trong không gian. Dựa vào chính đặc trưng đó, các KTS đã sáng tạo phương án sắp xếp và bài trí đồ theo chiều dọc, vừa để tiết kiệm tối đa diện tích cho việc đi lại lại có nhiều phương án để đặt các vật dụng theo ý muốn của mình.

3 – Đồ nội thất đa năng

Đồ nội thất đa năng không chỉ được lựa chọn ở các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống mà bất cứ không gian nào cũng đều có thể sử dụng. Quý vị sẽ được thiết kế những món đồ vơi thiết kế thanh mảnh, phù hợp với đặc trưng không gian, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Các gia đình có thể đặt đóng một chiếc tủ quần áo kết hợp kệ trang trí, bàn học kết hợp giá sách… rất ấn tượng mà không hề chiếm nhiều diện tích của không gian. Đó là lí do mọi người rất ưa chuộng những món đồ đa năng hiện nay.

Quý vị cần tư vấn thêm về việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *