3 Mở Layout Interiors Với Màu vàng Là Màu Highlight - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

3 Mở Layout Interiors Với Màu vàng Là Màu Highlight

Mở bố trí cung cấp một cách thuận tiện và hiệu quả như vậy để làm sáng một ngôi nhà và làm cho nó cảm thấy lớn hơn. Nhược điểm là tất cả mọi thứ là liên tục trong vòng xem mọi lúc, dẫn đến nỗ lực phối hợp trang trí và bố trí thêm. Mỗi khu vực chức năng phải làm việc tốt với những người khác. Bài này có ba ngôi nhà đặc biệt mà dính vào một nội thất đơn màu nhấn là một chủ đề thống nhất, một trong những cách dễ dàng hơn và linh hoạt hơn để tiếp cận tình hình bố trí mở. Tại sao vàng trang trí điểm nhấn ? Nó có vẻ như mỗi bóng màu vàng có cá tính độc đáo riêng của mình và biểu cảm này làm cho nó lý tưởng cho không gian rộng mở.

1 Giàu goldenrod chiếm đa số các chủ đề trang trí nội thất này, với một vài nét của màu đỏ và màu cam rắc về để nhấn mạnh. Vì vậy, nhiều người sợ để trang trí với màu vàng vì nó thường được hình dung như là một màu đậm nhưng màu sắc dịu này cho thấy rằng màu vàng có thể được chỉ là thư giãn và như phong cách làm bất cứ điều gì khác. Căn hộ này có phù hợp với một kế hoạch sàn 73 mét vuông hợp lý, có thể đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của một bóng bình tĩnh như vậy của vàng kể từ sự lựa chọn-bão hòa thấp hơn có xu hướng nắm lấy tông màu không phù hợp trong khi độ bão hòa cao hơn là hơi ít thích nghi.

modern-30-square-meter-apartment-600x420
2 Eclectic trang trí hiện đại mang một chủ đề chủ yếu là hình học với chỉ là gợi ý nhỏ của ảnh hưởng công nghiệp. Các đèn chiếu sáng là từ bộ sưu tập đánh bại rộng rãi sẵn Tom Dixon. Đèn nhiệm vụ điều chỉnh là một liên lạc mát mẻ quá!
travel-inspired-decor
3 Các điểm nhấn màu sắc có xu hướng nhấn mạnh những phần lớn hơn của đồ nội thất, như quầy bar ăn sáng và ghế sofa. Ngay cả rèm cửa sàn đến trần nhà đang rực sáng với vàng rạng rỡ. Lưu ý bảng điều khiển giải trí sáng tạo với hình vuông bóng loáng của nó giúp sự pha trộn truyền hình vào nền cho một cái nhìn mịn.

wood-and-leather-decor
4 Trong phòng ngủ, một trải giường êm dịu và rèm tiếp tục các bảng màu vàng. Một mảnh duy nhất của nghệ thuật treo trên tường, gợi nhớ của các sọc ngựa vằn. Đèn mặt dây chuyền là từ bộ sưu tập ống Tom Dixon.

simple-scandinavian-decor
5 văn phòng phong cách này có thể truy cập thông qua các cửa kính trượt hàng đầu từ các phòng ngủ. Với người khiếm thị mở, ánh sáng mặt trời có thể đổ vào từ phòng ngủ. Và không chỉ cần tình yêu đó có hoa văn hình nền? Tất nhiên, để tiếp tục chủ đề, tủ vàng vui vẻ cung cấp một số phòng để lưu trữ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *