5 Creative Kids Phòng Ngủ Với Fun Themes - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

5 Creative Kids Phòng Ngủ Với Fun Themes

Phòng cho trẻ em là rất nhiều niềm vui để trang trí – họ cho phép một màn hình hiển thị nhiệt tình của sự sáng tạo và biểu hiện người lớn hiếm khi cảm thấy ôm thoải mái cho phòng ngủ của mình, không có vấn đề bao nhiêu họ rất muốn quay trở lại một tuổi đơn giản khi poster siêu anh hùng là chỉ là chấp nhận được như mỹ nghệ. Bài viết này có 5 phòng ngủ sáng tạo và đầy màu sắc cho trẻ em, đầy tính năng sáng tạo và tác phẩm nghệ thuật vui tươi và chủ đề tưởng tượng . Nó sẽ không được mát mẻ để lớn lên trong một căn phòng như truyền cảm hứng như những? Giữ một mắt ra cho nhiều ý tưởng DIY-xứng đáng để thử ở nhà!

kts-tre (5)

1 Trắng và kẹo bông màu hồng làm cho căn phòng thành thạo được phối hợp này thêm ngọt ngào. Toy Story in tạo một ấn tượng lớn bao gồm các bức tường phía xa, mỗi một khung duy nhất cho nhiều vui tươi. Tròn, hình vuông, trái tim, và hoa góp phần vào không khí sôi động. thiết kế quyến rũ này là tác phẩm của Amir Sayed Mohamed Refaat, một nhà thiết kế làm việc kể từ Cairo.

2w
2 Đồ nội thất vui tươi như vậy! Con ngựa bập bênh màu hồng đáng yêu, và đứa trẻ cỡ câu lạc bộ ghế cặp rất tốt với đầu giường hình tròn-chần bực độc đáo. Những đèn lượn sóng là một bổ sung gọn gàng như vậy.

3 Tủ quần áo đặc trưng cụm động lực trong một loạt các phông chữ, với adages đáng nhớ như “biển mượt không bao giờ làm một thủy thủ khéo léo”.

3w
4 Thiết kế Bulgaria Mitaka Dimov tạo phòng ngủ này thích hợp cho trẻ em trai và trẻ em gái như nhau – màu vàng và màu xám chủ đề màu sắc thú vị là siêu linh hoạt, và nghệ thuật là tích cực thú vị bao gồm miếng như The Umbrella vàng bởi Taren Đen và Artic chòm sao của Katerina Nikolovska. Nó sử dụng các mẫu đậm và màu sắc nhưng với một cảm ứng đặc biệt ánh sáng.

4w
5 Các hình nền được in xuất phát từ một năm 1950 thiết kế ban đầu của Una Lindsey. minh họa chim chi tiết cung cấp một sự hiện diện vui vẻ.

6 Bạn không chỉ cần yêu mà ít đèn bàn cú? Nhân vật sáng này được gọi là Ti.Vedo Matteo Ugolini, làm bằng gốm và trang bị mắt bóng đèn Edison. Điều quan trọng là để cho không gian làm việc một chút cá tính mà không phải hy sinh tính thực tế – bàn này đặt ra giai đoạn tập trung với một chiếc ghế bành Eames cổ điển.

7 thiết kế nội thất màu xám làm cho các yếu tố màu bật ra. Thêm vào đó, những cơ sở trung lập là một sự lựa chọn chức năng vì nó dễ dàng để kết hợp vào thiết kế tương lai. Vàng có thể là một màu sắc thú vị để ghép với các bổ sung khác nếu các cư dân trẻ ham muốn nhiều hơn trong tương lai.

8 vòng tròn Cutout trên đôi bàn ngăn kéo màu vàng rất tốt với người đứng đầu lưu trữ LEGO, một tiểu chủ đề tinh tế trong thiết kế tổng thể.

9 Các vòng tròn màu vàng cùng xuất hiện vào ngăn kéo của bàn điều khiển truyền hình nổi. Giao diện điều khiển nâng lên là đặc biệt tốt đẹp bởi vì nó chỉ là chiều cao phù hợp cho việc để các ngăn kéo, trong khi được dễ dàng để quét bên dưới.

10 nghệ thuật dễ thương khác bao gồm một con gấu bắc cực dễ thương đóng khung trên tường, và một thông minh “Cát Man” in phía sau đèn.

11 Phòng ngủ sau này, bởi Elena Sedova, lập một giai điệu kỳ quái với chảy rèm cửa và kết cấu mềm mại trong suốt. Màu xám mềm mại và hồng tạo ra một bầu không khí lý tưởng thư giãn cho trồng những giấc mơ ngọt ngào và thưởng thức nhẹ nhàng nắng buổi sáng. Phần lớn sự kỳ diệu đến từ các chi tiết cá nhân chứ không phải là đắt kiến trúc , vì vậy nó là một thiết kế đặc biệt là tiếp cận.

12 Một Tipi tơ nhện đánh cắp show – hoàn hảo cho việc đọc, viết, và trí tưởng tượng. Nó nhẹ nhàng thắp sáng từ bên trong để tạo ra một cuộc rút lui chào đón và chức năng.

13 Các đèn sàn và nữ diễn viên ballet bản in đơn giản là một trong số ít các đồ trang trí gần giường. Một khu vực ngủ gọn gàng là ít mất tập trung khi đầu buổi sáng gọi cho một giấc ngủ nhanh chóng và hiệu quả.

14 Các đồ trang trí đáng yêu là dễ dàng để thay đổi ra, khi các bức tường màu xám và trang trí hình nền sẽ tăng trưởng với đứa trẻ.

15 nội thất gọn gàng này Pavel Alekseev kết hợp các chủ đề công nghiệp, mộc mạc, và retro vào một phòng ngủ cách thú vị giàu trí tưởng tượng. Các bức tường màu xám và sàn gỗ mạnh mẽ chắc chắn để phục vụ con cũng đến tuổi thiếu niên. Nó là tốt đẹp để thấy rằng các trang trí được dễ dàng đủ hấp dẫn cho trẻ em khi đủ phong cách để làm hài lòng cha mẹ quá.

16 Một con gấu in scribbly lớn trên cửa thêm một mát nghệ thuật nguyên tố. Các đồng hồ treo tường màu đen trông treo đặc biệt phức tạp bởi một sợi dây bạc trắng trên tường, một kiểu dáng đẹp trưởng thành lên đối trọng với poufs sao bọc và công nghiệp kiểu ngăn kéo cạnh giường mạ crôm.

17 đồ trang trí gỗ Typographic tạo ra một bức tường giọng kích thích, đánh vần ra CMYK trong danh dự của các màu cơ bản của thế giới in ấn. Nó cho biết thêm một chút pop hơn với chủ đề màu sắc mà không cần màu sắc tươi sáng suốt.

18 Một cánh cửa bảng đen cung cấp một cụm từ truyền cảm hứng bởi Joseph Chilton Pearce, lưu ý tác giả phát triển con người tin rằng chơi giàu trí tưởng tượng là quan trọng nhất của các hoạt động thời thơ ấu.

19 Đặc biệt lôi cuốn, phòng này bởi Anna Abramova gọi cảm giác của một đồng cỏ tươi và đa dạng. Nó chắc chắn gói rất nhiều cảm hứng thiết kế nội thất, bắt đầu với giường lều hình mạo hiểm với một tán rằng nếp gấp kín để tạo ra một hideaway bí mật ấm cúng. Các bedframe tuyệt vời là công việc của nhà thiết kế François Lamazerolles.

20 động vật vui vẻ mang lại các bức tường để cuộc sống – cá, thỏ, bò tham gia một con nai tuyệt đẹp và con nai. Một tấm thảm rừng tăng cường các chủ đề và quan hệ phòng cùng với sự hoàn hảo.

21 Một giấy liên lạc và hội đồng quản trị bọt nhỏ là tất cả phải mất để tạo ra những đám mây kỳ dị trên tường. Các kệ sách cây được gọi Louane, từ bộ sưu tập Arbres bởi Christophe Boulin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *