25 Phòng Living Gorgeous vàng Accent cực ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

25 Phòng Living Gorgeous vàng Accent cực ấn tượng

Sunshine, hoa thuỷ tiên vàng, loài chim hót, và vàng – màu vàng là một trong những màu sắc vui vẻ nhất của tất cả, nhưng hiếm khi tìm thấy trong thiết kế nội thất hiện đại. Tại sao vậy? Có lẽ đó là bởi vì vàng là rất táo bạo và mạo hiểm. Hoặc có lẽ nó chỉ vì nội thất màu vàng là khó tìm. bài này khám phá 25 ngôi nhà phong cách mà giới thiệu các tính linh hoạt của màu nắng này, từ đồ nội thất tươi sáng mịn bảng màu pastel. điểm nhấn táo bạo! điểm nhấn tinh tế! Danh sách này có một chút của tất cả mọi thứ.

1a
1 Hãy bắt đầu thăm dò của chúng tôi trang trí màu vàng với một ví dụ đặc biệt mạnh mẽ. Đây tính năng nghệ thuật nhà thông minh sắp xếp các phụ kiện màu vàng, một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho những bộ sofa màu xám và kệ bếp mở. Bức tranh gắn với chủ đề lại với nhau.

1c
2 Ở đây, một phần của sự quyến rũ đến từ bất ngờ – trong khi những chiếc gối và ném được dự kiến, nhưng ghế ăn màu vàng duy nhất và đồng hồ quả lắc vàng là hoàn toàn thú vị. khăn bàn màu vàng đậm hơn là một phụ kiện đẹp.

3 Những cửa đầy màu sắc là tuyệt vời! Đầu tư vào một cánh cửa khác thường luôn luôn là một chút mạo hiểm, nhưng nguy cơ thực sự trả tiền ra nội thất chung cư nhưng thú vị nhỏ này. Một tấm thảm sọc đậm và neon cam chandelier thêm một liên lạc của sự tinh tế nghệ thuật pop.

1f
4 Màu vàng là một màu tràn đầy năng lượng, nhưng nó không phải là lớn – ở đây, chọn điểm nhấn màu đỏ và màu cam giúp mang lại những tông màu vàng nắng xuống trái đất. goldenrod chinh phục là một yếu nơi màu sắc thư giãn đang quan tâm.

1e
5 Luxurious mờ màu đen và sản lượng trang trí màu trắng hoàn toàn với độ sáng của điểm nhấn màu vàng cẩn thận lựa chọn, như các bảng tủ và những chiếc gối sofa ném. Lấy sân khấu trung tâm là vàng Nikos sáng ghế Sergio Bicego.

1d
6 Ánh sáng màu vàng và màu xanh làm cho một chủ đề nội thất vui vẻ như vậy! Chú ý cách bọc của ghế phù hợp với các tufting trên gối sofa – một tính năng thống nhất có thể làm tăng tỷ lệ cược của bạn một cái nhìn gắn kết nếu bạn đã từng không chắc chắn về bao gồm một mục duy nhất cho tương phản.

7 Bạn đã có một mảnh đồ nội thất bạn không bao giờ sử dụng vì khó để phù hợp với màu sắc? Ở đây, sáng Đại Repos tịch Antonio Citterio hòa suốt vào nội thất của vàng đa dạng khác nhau, từ bồ công anh chinh phục để chanh tươi sáng. Nhiều có thể làm cho tất cả các sự khác biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *