25 Ý tưởng Inspirational Đối trắng Và Gỗ ăn Phòng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

25 Ý tưởng Inspirational Đối trắng Và Gỗ ăn Phòng

Các bàn ăn là nhiều hơn chỉ là một nơi để ngồi xuống và mất trong một bữa ăn. Đó là nơi mà gia đình có thể liên hệ những câu chuyện hàng ngày của họ và cuộc đấu tranh, nơi bạn bè tốt nhất cười những kỷ niệm êm đềm, nơi mà một người có thể ngồi yên lặng vào buổi sáng để phản ánh trên một tách cà phê nóng. Đó là một trong những phần quý giá nhất của bất kỳ nhà – một thoải mái thiết kế phòng ăn được nuôi dưỡng cho dạ dày và các linh hồn như nhau. Bài này xem xét 25 phòng ăn được trang trí trong thiết kế màu trắng và gỗ, các vật liệu đơn giản và dễ hiểu cho phép những khoảnh khắc đặc biệt với sân khấu trung tâm.

light-wood-dining-room
1 kệ mở Minimalistic và ánh sáng gỗ tủ gỗ cung cấp một bối cảnh trầm lắng, tách ra bởi một backsplash sáng. Bên phải, một bản in quyến rũ thêm quyến rũ không thể cưỡng lại và tính cách – và cung cấp một đầu mối đầy màu sắc mà mắt có thể nghỉ ngơi.

modern-30-square-meter-apartment-600x420
2 Trắng tường và tủ cho phép sắp xếp ăn uống nổi bật với sự nhấn mạnh, gỗ tự nhiên của các bảng đơn giản và ghế Wishbone tượng phục vụ như là một sự tương phản mạnh mẽ đối với vật liệu cách tối giản được sử dụng trong suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *