3 giải pháp hữu hiệu cho không gian nhà tắm hẹp

3 giải pháp hữu hiệu cho không gian nhà tắm hẹp

Một căn phòng tắm rộng và thoáng đãng là điều mà bất cứ gia đình nào cũng đều mong muốn, tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng có thể được như vậy. Đặc biệt, các không gian như chung cư nhỏ hiện nay, việc sở hữu một phòng tắm nhỏ hẹp là điều thường thấy. Do đó, các gia đình thường gặp khó khăn trong việc thiết kế, trang trí hay lựa chọn đồ nội thất. Một vài phương án mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ là những giải pháp hữu hiệu dành cho quý vị.

Thiết kế đơn giản

Khi phòng tắm của gia đình eo hẹp về mặt diện tích quý vị nên chọn những phong cách thiết kế đơn giản nhất, không cầu kì quá về tiểu tiết, những mẫu thiết kế nhẵn, phẳng mà sang trọng sẽ là lựa chọn tốt dành cho gia đình. Những đường nét cầu kì trong không gian sẽ trở thành những tác nhân gây nên sự chật chội, bí bách và cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

phong-tam

Nội thất tương xứng

Đi liền với lối thiết kế tối giản thì những món đồ nội thất có kết cấu và thiết kế đơn giản nên được ưu tiên lựa chọn. Những mẫu đồ có khả năng lưu trữ lớn, phong phú về công năng là những gì quý vị nên chọn cho không gian phòng tắm của gia đình.

Đơn sắc

Căn phòng có sự xuất hiện của quá nhiều màu sắc sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu và chật chội hơn. Những gam màu tươi sáng và đơn sắc sẽ là giả pháp an toàn nhất. Quý vị cũng có thể kết hợp nhiều gam màu với nhau để không gian trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, số lượng không nên vượt quá 3 màu, như vậy, khi ánh sáng đi vào, mọi người sẽ không cảm thấy khó chịu hay quá chói sáng.

Quý vị cần tư vấn thêm về những giải pháp thiết kế cho không gian sống hiện đại có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất cho các khu đô thị cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đồng Gia chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu để quý vị có thể gửi gắm không gian sống.

Tham khảo thêm những không gian đẳng cấp tại đây: https://www.gooccho.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *