3 Mẫu thiết kế căn hộ hiện đại bậc nhất - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

3 Mẫu thiết kế căn hộ hiện đại bậc nhất

Cuộc sống hiện đại có vẻ là những gì tất cả mọi người phấn đấu trong cách này hay cách khác. Ngay cả những nghệ nhân sự nga ra sau đó muốn làm nến của riêng mình và nướng bánh từ đầu không né tránh tiện nghi hiện đại như máy giặt và internet. Ba căn hộ đặc trưng trong bài này, mỗi trong số đó đo trong 60 mét vuông (645 feet vuông), sử dụng sự nhạy cảm hiện đại và phong cách để tạo ra chào đón, nhà đẹp cho người dân của họ. Hãy xem bên trong ba căn hộ từ nhà thiết kế Kostya Entaltsev .

7q
Các không gian đầu tiên thực sự là một nhà phố. Nhiều cấp độ sử dụng colorscape trắng và màu xám mơ mộng cùng để tạo ra một cái nhìn hiện đại, tinh vi. Sọc dọc và sọc tinh tế là một chủ đề xuyên suốt, từ ngăn phòng để chiếu sáng tường tấm. Các phòng ngủ trên lầu sử dụng các chủ đề sọc giống nhau và có giường thấp cho một thẩm mỹ cuối cùng nhẹ nhàng.

6q

Các ngôi nhà thứ hai là một thảm chút so với lần đầu tiên, phần lớn là do sự dữ dội hơn màu bảng màu sử dụng vệt và pops của một anh đào màu đỏ tươi trong suốt. Các tủ bếp màu đỏ là suy đồi trong khi màu đỏ dành nhiều trang trí trong phòng ngủ giữ cho các chủ đề mà không cần chuyển không gian thành một chốn đầy rẫy.

5q

Các căn hộ cuối cùng có một mềm mại, cảm giác nữ tính hơn, đầy đủ với đèn chùm hiện đại và tông màu tím mát. Rèm mỏng như sương và nhiều khát ánh sáng làm cho ngôi nhà chào đón, bình tĩnh và hiện đại.

4q 3q 2q 1q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *