3 phong cách cực ấn tượng từ nội thất - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

3 phong cách cực ấn tượng từ nội thất

Các phong cách Scandinavia là lý tưởng cho không gian của tất cả các kích cỡ. sự nhấn mạnh vào sự lộn xộn nhỏ, màu sắc ánh sáng, và, vật liệu thiên nhiên tuyệt đẹp làm cho nó dễ dàng để phù trong nhiều bố cục khác nhau. Ba ngôi nhà đặc trưng ở đây từng có cất riêng của họ về phong cách thiết kế, từ xương trắng để nhiều màu sắc. Hơn nữa, sự so sánh giữa ba không gian cho một cảm giác tuyệt vời như thế nào phong cách mở rộng, hợp đồng, và điều chỉnh để phù hợp với không gian kích thước khác nhau. Hãy xem bên trong các trung bình, và những ngôi nhà nhỏ, lớn và kênh Goldilocks bên trong của bạn để tìm một trong đó có thể phù hợp với thị hiếu của bạn.

8

Các nhà đầu tiên là ngập trong trắng cho một cảm giác tươi mới phong cách. Ánh sáng tự nhiên suối từ bên ngoài, làm sáng tỏ những bức tường trắng, sàn gỗ sơn trắng và thậm chí cả đồ nội thất màu trắng. Việc sử dụng màu sắc tương phản của gỗ màu đen và bóng tối là decidedly Scandinavian là tốt. Một vài yếu tố giữa thế kỷ này, giống như một credenza gỗ và cà phê thủy tinh bàn tuyệt đẹp thêm được sự tinh tế mà không đi qua các đỉnh theo thiết lập mặc quần áo. Các không gian nhỏ làm một công việc tuyệt vời của đoàn kết từng khu vực khác nhau, mang chủ đề thiết kế tổng thể qua phòng khách và phòng ăn, vào bếp nhỏ, và sau đó bọc nhỏ ngủ trong lấp lánh cùng một màu trắng với điểm nhấn là sọc chữ V.

7

Các nhà tiếp theo, một không gian nhỏ, sử dụng những yếu tố Scandinavia trong một cách nhẹ nhàng và trái đất hơn. Trong khi thiết kế không né tránh từ trắng, có là gỗ tự nhiên nhiều hơn và da tối để bù đắp cho những bức tường trắng và trần nhà. Một kết hợp của gỗ mang lại cho ngôi nhà một mục đích chiết trung cảm nhận và một lần nữa yếu tố giữa thế kỷ này được sử dụng một cách tiết kiệm có hiệu quả lớn. Các nhà rất nhiều lợi ích từ một kệ sách lớn trải dài từ sàn đến trần nhà, đưa ra một bức tường khác rỗng một cảm giác về mục đích và làm cho nó dễ dàng để thay đổi lập giao diện của nó bằng cách chỉ xáo trộn xung quanh một vài knacks knick.

6 5 4 3 2 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *