3 thiết kế lấy cảm hướng phong cách hiện đại - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

3 thiết kế lấy cảm hướng phong cách hiện đại

Công ty thiết kế Trung Quốc Tình yêu Thiết kế cung cấp thiết kế hiện đại với một twist hoài cổ. Với nhiều đường sạch sẽ, nhạc ấm áp, và vật liệu sang trọng, có điều gì đó cả hai mới và quen thuộc về cách họ tiếp cận nội thất. Chúng tôi đang tham gia một cái nhìn bên trong ba căn hộ khác nhau, đều có phong cách riêng của mình, nhưng vẫn cùng một cảm giác cổ điển lấy cảm hứng mà chạy suốt. Hoàn toàn đáng nhớ, chúng ta không thể không kết nối mỗi một trong ba căn hộ để Mad Men.

3=thiet-ke-lay-cam-hung-tu-phong-cach-hien-dai (1) 3=thiet-ke-lay-cam-hung-tu-phong-cach-hien-dai (2)

Tour du lịch đầu tiên của chúng tôi đưa chúng ta vào những gì chúng tôi tưởng tượng như là một sự phù hợp phần mềm đối với Peggy đầy tham vọng và sáng tạo. Không gian này, ở cái nhìn đầu tiên, có thể xuất hiện nhiều hơn nam tính , nhưng khi xem xét kỹ, thật dễ dàng để xem lý do tại sao một người như Peggy có thể dễ dàng rơi vào tình yêu. Mở và tươi sáng, căn hộ này có một cảm giác của chiều dài và liên tục – có khả năng vô hạn như đường sạch sẽ chơi với những đường cong mềm mại. Điều gì thực sự bán chúng trên không gian này cho Peggy là luxe bông chi tiết về nệm ghế ăn uống và sinh hoạt khu vực, cũng như các metallics chải.
Với khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, không gian này là lý tưởng cho giải trí. đá cẩm thạch sang trọng dọc theo bức tường và sàn nhà chơi với kệ mở của rừng phong phú nhưng tự nhiên. Cũng giống như ý tưởng copy của Peggy, đồ đạc của cô sẽ được giám tuyển một cách cẩn thận và thu – từng được coi là chi tiết về chất lượng cũng như vẻ đẹp và chức năng.

3=thiet-ke-lay-cam-hung-tu-phong-cach-hien-dai (5)
Trong khi đó không phải là tác phẩm nghệ thuật nổi bật trên các bức tường, không gian vẫn còn cảm thấy rất ấm cúng và ấm áp. ánh sáng chiến lược và việc sử dụng ánh sáng môi trường xung quanh từ cửa sổ giữ không gian này từ cảm giác buồn ngủ. Có đó, tuy nhiên, một cảm giác rất ấn tượng của bình tĩnh.

3=thiet-ke-lay-cam-hung-tu-phong-cach-hien-dai (4)
Tất cả mọi thứ về các khu vực sinh hoạt chung là đơn giản và trực tiếp, như Peggy, nhưng vẫn có một cảm giác ân sủng và sự mềm mại.

3=thiet-ke-lay-cam-hung-tu-phong-cach-hien-dai (3)
Các phòng ngủ thứ hai nhắc nhở chúng ta mong muốn của Peggy cho du lịch và thăm dò, như căn phòng này là tất cả về tiện ích. Trong khi đẹp và hiện đại, nó giữ cho các yếu tố cần thiết và trông giống như một phòng khách sạn luxe. Rất lý tưởng cho du khách, nó cung cấp sự thoải mái phong phú với một trung tâm truyền thông, giường thoải mái, và bàn làm việc.

Các phòng ngủ thứ ba là một khởi hành bất ngờ từ phần còn lại của ngôi nhà. Đó là gợi cảm và kỳ lạ, với các yếu tố thiết kế kéo từ nhiều nền văn hóa và ảnh hưởng. Đó là một lối thoát và điều trị đúng – và nó chụp hoàn hảo mong muốn riêng của Peggy cho mới và chưa được khám phá. Một chủ phòng chúng tôi biết cô ấy sẽ tôn thờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *