3 tiêu chí để đánh giá một đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự

3 tiêu chí để đánh giá một đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự, tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì có 3 tiêu chí đơn giản nhất để quý khách có thể “kiểm định” một cách dễ dàng đơn vị mà mình định lựa chọn.

Thiết kế nội thất biệt thự Ciputra đẳng cấp

Cận cảnh không gian sống đẳng cấp tại biệt thự Hoa Phượng – Vinhomes Riverside

Có nhiều dự án thiết kế tại các khu đô thị lớn

Một đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự không thể thiếu được các dự án tại những khu đô thị lớn như Vinhomes Riverside, Ecopark, Gamuda… Nếu như có điều kiện có thể đến những công trình mà đơn vị đó thiết kế, thi công để trải nghiệm và chiêm ngưỡng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

Tham khảo thêm những dự án thiết kế nội thất đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/du-an/

Khả năng tư vấn và hiện thực hóa ý tưởng của các KTS

Với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì vấn đề tư vấn cho khách hàng vô cùng quan trọng, do đó, nó được lựa chọn là một trong những yêu cầu quan trọng để khách hàng lựa chọn. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với khách hàng cũng như đưa ra được những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Quý vị có thể trực tiếp đến văn phòng, showroom của đơn vị đó để tìm hiểu về khả năng tư vấn cũng như sự đồng bộ trong việc hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm

Một đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự không thể thiếu đội ngũ KTS tay nghề cao, có chuyên môn nghiệp vụ và khả năng sáng tạo cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất, những bản phối cảnh 3D ấn tượng và mang tính ứng dụng cao, phù hợp với yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Là một trong những công ty nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước, Đồng Gia trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình tại các khu đô thị cao cấp tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự với những dịch vụ uy tín nhất chúng tôi hân hạnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho không gian sống của quý khách.

Tham khảo: Đồng Gia – Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *