AIA 2016 vinh danh 12 kiến trúc sư trẻ đầy tài năng (P1) - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

AIA 2016 vinh danh 12 kiến trúc sư trẻ đầy tài năng (P1)

Viện Kiến trúc sư Mỹ công bố danh của 12 người chiến thắng của năm nay , giải thưởng trẻ Architects . Giải thưởng công nhận các kiến trúc sư đã được cấp giấy phép không quá 10 năm và đã “cho thấy lãnh đạo đặc biệt và có những đóng góp đáng kể cho nghề đầu trong sự nghiệp của họ.” Viện trao hai người nhận ít hơn năm nay so với năm ngoái .

Ban giám khảo cho giải thưởng năm nay là chủ tịch Albert Rubeling, FAIA, phó chủ tịch cấp cao của Rubeling & Associates ; Lenore Lucey, FAIA, hiệu trưởng tại LML tư vấn; Virginia Marquardt, AIA, một sư cao cấp tại DLR Nhóm ; Raymond Post, FAIA, hiệu trưởng tại bài viết Kiến trúc sư ; John Sorrenti, FAIA, chủ tịch của JRS Kiến trúc sư ; và Edward Vance, FAIA, người sáng lập và thiết kế chính tại EV & A Architects .

12 NGƯỜI NHẬN CỦA AIA TRẺ ARCHITECTS GIẢI THƯỞNG 2016

Seth Anderson, AIA

1
Anderson là kiến trúc sư trưởng và chủ sở hữu của Ascent Kiến trúc và nội thất ở Bend, Ore., Một thành viên sáng lập của mạng Oregon chuyên nghiệp Kiến trúc sư Trung, Giám đốc phụ Metropolitan giao cho AIA Tây Nam Oregon. Theo AIA : “Ngoài việc thiết kế xuất sắc, Seth đã nỗ lực phấn đấu để tạo ra một môi trường tích cực và hợp tác mà các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể tiếp tục phát triển và làm việc trên các dự án có ý nghĩa.”

Mindy Aust, AIA

2
Aust là một sư tại Kiến trúc Chất tại Des Moines, Iowa, và Chủ tịch AIA Iowa. AIA ghi nhận : “Thông qua thiết kế nghiêm ngặt và được công nhận và sự cống hiến với trọng tâm là chương trình men và sự tham gia của cộng đồng, cô mang cả tầm nhìn chiến lược và sẵn sàng để cuộn lên tay áo của mình và nhận được để làm việc trên bất kỳ dự án.”

Erin Carraher, AIA

3
Carraher là một giáo sư tại Đại học Utah của trường Kiến trúc . “Làm việc trong môi trường học thuật và xây dựng, trong đó cô tìm thấy cùng có lợi và phong phú, Erin là một thành viên của đội tiên phong đó là thay đổi nhận thức về mô hình lý tưởng là một kiến trúc sư trẻ của thực tế,” Viện lưu ý .

Bob Ganser, AIA

4
Ganser gần đây đã gia nhập MSR Thiết kế tại Minneapolis là một kiến trúc sư. Ông là một giảng viên thỉnh giảng của Đại học Minnesota, và đồng sáng lập Minneapolis-dựa CityDeskStudio . Theo AIA : “Là một nhà thiết kế, nhà giáo dục, và tình nguyện, Bob đã xây dựng một mô hình thực hành cho tất cả các kiến trúc sư trẻ tuổi mong muốn.”

Amy Kalar, AIA

5
Kalar là một sư cao cấp tại HGA kiến trúc sư và kỹ sư ở Minneapolis, một giảng viên trợ giảng tại Đại học St Catherine, và là tác giả của ArchiMom blog. AIA ghi nhận : “Thông qua một sự kết hợp mạnh mẽ của vận động, thực hành sáng tạo, và niềm đam mê sâu sắc đối với các vấn đề đối với phụ nữ trong kiến trúc, Amy đã có sóng bởi hàng đầu phụ trách cho sự thay đổi văn hóa.”

Yu-Ngok Lo, AIA

6
Lo là người sáng lập của YNL Kiến trúc sư , trong đó có văn phòng ở Los Angeles và Hồng Kông, một đối tác và giám đốc thiết kế nội thất tại nBạn thiết kế, và người đồng sáng lập và là chủ tịch của Trung tâm Kiến trúc sư Mỹ đối với công dân Trung Quốc. Viện viết : “Sau khi di cư từ Macau vào năm 1998, Yu-Ngok là rất chuyên dụng để cho vay thời gian và chuyên môn của mình để giúp các chuyên gia mới nổi, đặc biệt là sinh viên và các kiến trúc sư Trung Quốc.”