4 Cảm hứng chủ Designs Dưới 300 Feet Square - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

4 Cảm hứng chủ Designs Dưới 300 Feet Square

Bạn đang tìm kiếm cách để làm cho hầu hết các bạn floorplan nhỏ ? Mỗi bốn nhà chiếm ít hơn 300 bộ vuông (27 mét vuông) nhưng gói một số lượng đáng kinh ngạc của nhân cách, màu sắc và cảm hứng vào từng không gian. Bạn sẽ thấy các giải pháp thông minh lưu trữ và đồ nội thất đa năng, chiến thuật tổ chức thông minh và rất nhiều ý tưởng DIY phải thử. Chắc chắn, không gian nhỏ có thể yêu cầu một vài hy sinh nhưng phong cách chắc chắn không phải là một trong số họ. Những thiết kế nội thất nhỏ gọn thể hiện như thế nào ngay cả những không gian hạn chế nhất có thể cung cấp tiện nghi sang trọng và thoải mái – hãy có một cái nhìn!

travel-inspired-decor

1 Được thiết kế cho một người phụ nữ trẻ, nội thất này được xác định bằng cách bố trí thông minh của mình, khu chuyên nghiệp đóng khung. Trong vòng 26 mét vuông, các yêu cầu bao gồm một nhà bếp mà cảm thấy độc lập, một tủ quần áo rộng rãi, và một không gian văn phòng hoàn toàn khả thi. Ở đây bạn có thể thấy các văn phòng chiếm cư trú giấu bên dưới truyền hình, và minh bạch Louis Đức Chủ tịch của Phillipe Starck đảm bảo xem đi mà không tắc nghẽn.

2 điểm nhấn đầy màu sắc bao gồm màu xanh lá cây và xanh dương. Các chủ đề bên trong màu trắng mờ kết hợp với tông màu gỗ sáng cung cấp các khung trống cuối cùng cho biểu hiện cá nhân.

white-and-wood-dining-room
3 Làm việc với một không gian nhỏ và lo lắng về việc thêm quá nhiều màu sắc ? Căn hộ nhỏ này là không sợ chủ đề màu sắc đậm ở tất cả! Delightful retro màu sắc sinh lực cho mỗi inch vuông: cam, xanh, vàng, và xanh lá … Mỗi màu sắc thông qua một giai điệu tươi sáng, thở nhiều của cuộc sống vào một kế hoạch sàn nếu không hạn chế.

4 Một bảng A-frame nhỏ gọn phân tách các khu vực sinh hoạt từ nhà bếp, tăng gấp đôi như là một khu vực ăn uống và một văn phòng trong một.

Đây là một nhà thiết kế cho một người phụ nữ trẻ – một trong những người đi thường xuyên. Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ thiết kế Scandinavian gốc, do đó gỗ màu sáng và cảm giác kỳ lạ của rộng rãi. nhà này sử dụng một chủ đề chủ yếu là trung lập với nhiều giọng ấm áp, và một loạt tốt của trang trí vòng đặc biệt quan tâm đến hình ảnh Tại dưới 30 mét vuông, số lượng phân chia giữa mỗi không gian là thật sự cảm hứng!

                 25 Ý tưởng Inspirational Đối trắng Và Gỗ ăn Phòng

                Một đại Scandinavian Lấy cảm hứng từ căn hộ với các tính năng Ingenius

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *