4 mẫu Homes Scandinavian Với phúc thẩm không thể cưỡng lại Creative - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

4 mẫu Homes Scandinavian Với phúc thẩm không thể cưỡng lại Creative

Thiết kế nội thất Bắc Âu bao gồm một loạt các phong cách, đa dạng hơn nhiều so với các tạp chí có thể miêu tả. Họ có thể sáng hoặc nhẹ nhàng, giản hoặc chiết trung, hiện đại hay sang trọng, tự nhiên hoặc màu sắc. Vì vậy, những gì đang có các đặc điểm xác định điều này cao tìm-sau khi thẩm mỹ? Các đại theo phong cách Scandinavia như chúng ta biết nó xuất hiện vào năm 1950, đánh dấu bằng một cuộc cách mạng để thống nhất hình thức và chức năng với mục tiêu tạo ra thiết kế thoải mái và dễ tiếp cận mà bất cứ ai có thể đánh giá cao. Hãy xem xét một vài nghệ thuật nội thất Scandinavian mà ôm vui đùa và sáng tạo ngoài thiết kế hợp lý:

dark-red-and-gray-interior
1 Được thiết kế bởi Kaschuk Kostyantyn, nhà sáng và rộng rãi này kết hợp một loạt các chủ đề truyền thống Bắc Âu cùng với những ảnh hưởng hiện đại. Sàn gỗ cứng ánh sáng là một sự nga ra phong cách Bắc Âu cổ điển, trong khi đồ nội thất hợp lý là một sản phẩm của thị hiếu Scandinavian hiện đại. Các xe đạp treo trên ghế sofa? Một cuộc trò chuyện mảnh tuyệt vời và một giới thiệu tốt để trang trí vui tươi tới.

dark-themed-interior-decor

2 Red điểm nhấn mang lại năng lượng trực quan cho các nhà bếp. Những chiếc ghế CH33 ăn uống mang tính biểu tượng của Hans Wegner là một yếu của thiết kế Đan Mạch, và làm việc tốt để thu hẹp khoảng cách giữa các tông màu gỗ tự nhiên được sử dụng khắp không gian này.

Xem thêm:

                4 Cảm hứng chủ Designs Dưới 300 Feet Square

               25 Ý tưởng Inspirational Đối trắng Và Gỗ ăn Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *