4 phong cách thiết kế nội thất thường gặp tại Ciputra - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

4 phong cách thiết kế nội thất thường gặp tại Ciputra

Mỗi một khu chung cư, biệt thự thường mang những nét đặc trưng riêng để khi nhắc đến người ta không nhầm lẫn với bất cứ không gian nào. Dưới đây là 4 nét ấn tượng mà chúng ta thường gặp tại khu đô thị Ciputra sang trọng.

 Hiện đại với thiết kế mở

Ciputra là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, do vậy, ấn tượng đầu tiên khiến chúng ta nhớ đến đó là các không gian thiết kế hướng ngoại.

biet-thu-ciputra-1Phòng khách hiện đại trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ciputra

Nếu như đã từng ghé thăm và trải nghiệm những ngôi nhà tại đây có lẽ quý vị sẽ khó có thể quên được cảm giác thoải mái và thư giãn khi bước vào. Cửa kính được mở rộng về nhiều phía, lấy tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên, cũng là cách làm đẹp không gian tiết kiệm, hiệu quả nhất.

 Không gian liên thông tiện lợi

Nhiều người nghĩ rằng kiểu thiết kế liên thông phù hợp với kiểu nhà chung cư, tuy nhiên, hiện nay phương án này cũng được sử dụng rất nhiều tại các căn biệt thự hiện đại và Ciputra là một ví dụ tiêu biểu nhất.

Với kiểu thiết kế liên thông, vách ngăn sẽ được hạn chế đến mức tối đa, tăng diện tích cho việc đi lại hằng ngày của mọi người. Hơn thế, với phương án này, mọi người có thể trò chuyện với nhau dễ dàng hơn, nối gần khoảng cách giữa mọi người trong gia đình.

Gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất gần thiên nhiên cũng được các KTS cập nhật và đưa vào các không gian một cách phù hợp nhất.

biet-thu-ciputra-2

Ngoài việc thiết kế hướng ngoại, lựa chọn vật liệu tự nhiên, các căn phòng cũng có thể được trang trí thêm bằng cây xanh, hoa lá khiến không khí được thanh lọc tốt hơn, tác động tích cực đến sức khỏe của mọi người.

Trang trí đơn giản, đảm bảo công năng

Kiểu trang trí đơn giản và nhấn mạnh yếu tố công năng đang chiếm vị thế hàng đầu tại Ciputra. Các không gian không quá cầu kì nhưng luôn đảm bảo được nét sang trọng cần thiết.

Theo đó, hệ thống đồ nội thất sẽ được lựa chọn một cách tinh tế nhất, sắp xếp gọn gàng và hợp lí trong từng căn phòng. Những thiết kế thông minh sẽ được ưu tiên lựa chọn và sử dụng góp phần mang đến sự tiện nghi trong việc sinh hoạt của mọi người.

Trên đây là một số phong cách thiết kế đặc trưng của khu đô thị Ciputra sang trọng. Để cập nhật nhiều hơn những xu hướng thiết kế mới quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo:

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh – Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

5 mẫu bàn ăn gỗ óc chó độc đáo cho biệt thự thêm đẳng cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *