5 ý tưởng giúp phòng khách nhỏ thêm đẹp - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

5 ý tưởng giúp phòng khách nhỏ thêm đẹp

Làm thế nào để phòng khách nhỏ của gia đình trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn trong quá trình sử dụng? Một số gợi ý sau đây của chúng tôi có thể giúp ích cho quý vị!

1 – Chọn tông màu sáng cho tường

Hãy loại bỏ ý định sơn tường màu sẫm, tối, thay vào đó là hệ màu tươi sáng hơn như kem, xanh nhạt hay trắng… Những mảng tường sáng màu kết hợp với hệ thống chiếu sáng bên ngoài sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

pkPhòng khách sang trọng trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Vinhomes Riverside

2 – Tạo điểm nhấn với màu

Tạo một điểm nhấn để phòng khách trở nên cuốn hút hơn, quý khách có thể sử dụng chính màu sắc để làm nên sự nổi bật của không gian. Tùy thuộc vào đặc trưng của mỗi ngôi nhà mà chúng ta lại có những phương án khác nhau trong việc tạo điểm nhấn cho phòng khách.

3 – Thêm ánh sáng cố định

Hãy chọn thêm một vài bóng đèn màu vàng, xám nhạt… để có thể tạo nên hiệu ứng giúp người bước vào cảm giác như không gian của gia đình đang mở rộng hơn.

4 – Tăng ánh sáng tự nhiên

Tăng ánh sáng tự nhiên là việc mà các KTS đang sử dụng cho rất nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay. Tạo thêm cử sổ hay thay mái cố định bằng mái che di động để tăng độ “giao tiếp” với thiên nhiên cho phòng khách.

5 – Hạn chế trưng bày quá nhiều vật dụng

Giảm bớt những món đồ như tủ, kệ hay đồ trang trí không cần thiết để giúp phòng khách rộng hơn. Hạn chế trang trí quá nhiều tranh ảnh trên các bức tường trống. Tiếp theo, nên tính đến việc dùng nội thất thông minh để tăng diện tích lưu trữ cho căn phòng chính của gia đình. Giải pháp này được đánh giá là khá hữu hiệu cho các không gian chật hẹp như thực trạng hiện nay.

Có rất nhiều cách để mở rộng không gian sống cho gia đình mà lại tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Quý khách cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo: Thi công phòng khách biệt thự siêu sang với nội thất gỗ óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *