5 ý tưởng hoàn hảo để trang trí nội thất phòng bếp chung cư

5 ý tưởng hoàn hảo để trang trí nội thất phòng bếp chung cư

Một căn bếp chung cư sẽ hoàn hảo hơn nếu quý vị biết sắp xếp và bài trí theo nguyên tắc, khoa học và hợp lý. 5 ý tưởng dưới đây sẽ giúp quý vị có được không gian như ý.

Ghế cao và bàn chữ nhật

Một chiếc bàn ăn hình chữ nhật với mẫu ghế cao là lựa chọn không tồi cho căn bếp chung cư của gia đình. Hiện nay, với các căn hộ hiện đại, bàn ghế gỗ tự nhiên được ưu tiên hàng đầu, không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn ở tính tiện nghi, an toàn của vật liệu này. Những chiếc ghế dáng cao rất dễ để tạo  điểm nhấn ấn tượng trong không gian, đặc biệt là màu sắc tự nhiên, mộc mạc của gỗ.

phong-bep-chung-cu (1)Bộ bàn ăn gỗ óc chó với thiết kế đơn giản rất phù hợp với không gian chung cư

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia – Thương hiệu nội thất gỗ óc chó đẳng cấp

Bàn tròn

Ngoài những đường nét độc đáo thì bàn tròn sẽ tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển hằng ngày, đó cũng là cách để tạo nên sự mềm mại cho không gian. Bàn tròn cũng có khả năng mang đến cảm giác ấm cúng, quây quần cho gia đình. Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ nhỏ, những chiếc bàn tròn sẽ an toàn hơn khi các bé chạy nhảy, nô đùa.

Hệ tủ thông minh

Với bếp nhà chung cư, không gian khá hạn chế, hãy tận dụng diện tích một cách triệt để, vì thế, đừng bỏ qua các mảng tường trống. Quý vị có thể lựa chọn thiết kế những mẫu tủ thông minh với kiểu phân tầng, chia ngăn rõ ràng, tốt nhất là vừa với chiều cao của bếp để không bị lãng phí không gian.

phong-bep-chung-cu (2)

Bàn đơn

Có vẻ như những chiếc bàn đơn là một trong số các món đồ đặc biệt phù hợp với không gian bếp chung cư, đặc biệt là chung cư nhỏ hẹp. Quý vị có thể đặt chúng bên cạnh cửa sổ hay góc nào đó để tận hưởng bữa sáng. Tuy nhiên, bàn này thường sử dụng cho không gian có ít người.

Ghế thấp

Sử dụng ghế thấp là một trong những cách để tối ưu hóa không gian, khi không sử dụng chúng ta có thể đặt gọn chúng vào bên dưới bàn ăn, tạo một khoảng diện tích rộng cho việc đi lại hằng ngày. Tất nhiên việc dùng ghế cao hay ghế thấp phụ thuộc nhiều vào không gian của mỗi gia đình.

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu để có một không gian vừa ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *