5 ý tưởng tuyệt vời cho phòng ăn thêm ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

5 ý tưởng tuyệt vời cho phòng ăn thêm ấn tượng

Những lời khuyên thường được lặp đi lặp lại về văn bản và nghệ thuật “, bạn phải biết các quy tắc trước khi bạn phá vỡ chúng” là một phần quan trọng của lý thuyết thiết kế nội thất. Câu nói này đặc biệt hữu ích để nhớ khi pha trộn phong cách hay thời đại – nó luôn luôn tốt hơn để có một sự hiểu biết sâu sắc về phong cách bạn muốn cạnh tranh trước khi tiến hành tái tạo lại những khái niệm thời gian thử nghiệm. Nhưng không ai cần phải là một chuyên gia chỉ đơn giản là khám phá các tùy chọn. Trong thực tế, các phòng ăn chiết trung sẽ giúp bạn tìm hiểu nghệ thuật thiết kế pha trộn thời, do đó bạn có thể thích nghi với một số những siêu ý tưởng phòng ăn để làm việc trong nhà riêng của bạn.

phong-an-dep (1)
Phòng ăn đầu tiên của chúng tôi sử dụng một màu trắng và gỗ chủ đề sắc nét, tách ra từ hành lang song song bởi một lò sưởi bằng đá bọc màu đen. Các bàn ăn được chiếu sáng bằng đèn mặt dây Wireflow thiết kế bởi Arik Levy.

phong-an-dep (2)
Không gian tiếp theo này bao gồm nhiều vật liệu có độ bóng cao hiện đại nhưng giận chúng với đồ nội thất cổ điển giữa thế kỷ này (chú ý ăn uống ghế Eames?) và một sự sắp xếp hoàn hảo cổ điển của nhiếp ảnh màu đen và trắng trên tường giọng đen.

phong-an-dep (3)
Các yếu tố cổ điển như tấm thảm ăn lớn và chân cong của bảng cung cấp một đối trọng tình cảm với các đèn chùm cực kỳ hiện đại và những chiếc ghế Ale đương đại từ Roberto Lazzeroni.

phong-an-dep (4)
Sàn đá tổng hợp đưa vào một màu sắc cá hồi cổ điển lấy cảm hứng từ, đặt cạnh xu hướng phòng ăn một lần nữa hiện tại như backsplash ngang và các đồ trang trí tường typographic. Ngay cả trần nhà thể hiện một quá trình chuyển đổi từ phong cách đánh giá cao cũ đến một thẩm mỹ tươi.

phong-an-dep (5)
Phòng ăn này kết hợp mới và cũ trong những cách thú vị: Tầng xương cá và bàn gỗ khai hoang cùng với dây công nghiệp truyền cảm hứng và tấm tường hình học. Một loạt các hình vuông kệ là một liên lạc không thể phủ nhận tối giản.