7 Phòng Ngủ Với Walls Accent Brilliant ấn tượng nhất - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

7 Phòng Ngủ Với Walls Accent Brilliant ấn tượng nhất

Bởi vì đó là một khu vực tư nhân và thân mật như vậy, phòng ngủ có tiềm năng không giới hạn cho trang trí biểu cảm. Sau khi tất cả, bạn luôn có thể chọn bỏ qua nó khi đưa khách tham quan ngôi nhà! Bài này xem xét 7 phòng ngủ sáng tạo đó mất cơ hội lớn với mô hình táo bạo và vật liệu bất thường, mỗi một hấp dẫn cho một thẩm mỹ khác nhau. Những phòng này khuyến khích việc thăm dò các tùy chọn tường giọng như đầu giường quá khổ và phương pháp điều trị ánh sáng ấn tượng, kết cấu mạo hiểm và trang trí đặc biệt – và một vài trong số những kỹ thuật này có thể tái tạo ở nhà.

aia-2016-kien-truc (10)
1Gorgeous! Đây phòng ngủ làm cho một tác động thị giác ngay lập tức bằng bê tông kết cấu thô trong một mô hình hình học sắc nét với những tấm đầu giường ngoại cỡ trên và dưới. Đèn đồng từ Tom Dixon di chuột trên các bảng trụ quay đầu giường (cũng bê tông), một tấm thảm có hoa văn tươi sáng thêm sinh lực cho bảng màu.
2Thấy các ngành tuyết bên ngoài thực sự nhấn mạnh cách ấm áp và mời phòng ngủ này hóa ra là, đặc biệt là xem xét danh tiếng lạnh của bê tông.

colorful-small-apartment-600x420
3

4 phòng đơn sắc nghệ thuật này dùng tấm màu trắng sơn tinh tế làm nền cho bức chân dung tuyệt đẹp trên tường phía sau giường. Một ấn tượng, thảm kết cấu vẽ mắt về phía tác phẩm nghệ thuật để tối đa hóa vị trí của nó như là tâm điểm của căn phòng. Những chiếc ghế màu nâu ít cân bằng sự phân bố trọng lượng hình ảnh.

aia-2016-kien-truc (12)
5Cosmos đèn mặt dây sườn mỗi bên của giường và thêm một sức hấp dẫn đặc sắc vui tươi.
6 Như bạn có thể nhìn thấy từ góc độ này, đèn mặt dây chuyền bằng phẳng chứ không phải hình cầu – một sự đảo chiều mát mẻ của một xu hướng nóng.
7 Trần nhà là không thể tin được! Cũng đáng ngưỡng mộ: đó là bảng điều khiển truyền hình không trọng lượng nhìn đẹp và các tủ cantilever tủ bên phải.
8Neutral xám thống trị bảng màu, nhưng màu xám mờ trên tường chứa gợi ý mạnh mẽ của bóng tối màu xanh dương-xanh lá cây.

9 Một sơn nhỏ và mồi có thể làm đa dạng trang trí bộ đi cùng nhau. Bí quyết là để giới thiệu một số tự nhiên của sự biến đổi, giống như chiếc bình màu be trong sự sắp xếp này.
10
11Understated, chưa phát sáng với một liên lạc sang trọng. phòng ngủ này sử dụng lớp ba vật liệu khác nhau trên tường đầu giường xa – hiệu quả là êm dịu và khéo léo. Gỗ tự nhiên trình bày một tâm điểm ấm áp, với tấm kính bóng loáng trên cung cấp một sự xuất hiện không trọng lượng và thanh tao chắc chắn để gọi giấc mơ dễ chịu. Chức năng tủ gỗ màu trắng chiếm tầng cao nhất.
12Quy mô của căn phòng chỉ là hoàn hảo. Một tấm thảm lớn làm mềm một chu vi rộng rãi xung quanh giường và giường riêng của mình trông sang trọng và thoải mái mặc dù cấu hình thấp của nó.
13 Đen sơn satin sẽ đưa ra các kết cấu của tủ quần áo Slatted.
14 Gối Word-đám mây – luôn luôn là một món quà tốt cho người hâm mộ của kiểu chữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *