AIA 2016 vinh danh 12 kiến trúc sư trẻ đầy tài năng (P2) - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

AIA 2016 vinh danh 12 kiến trúc sư trẻ đầy tài năng (P2)

Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu về 6 gương mặt trẻ tài năng được vinh danh tại AIA 2016

Karen Lu, AIA

kts-tre (1)
Lu là một sư cao cấp tại HGA kiến trúc sư và kỹ sư tại Minneapolis và một thành viên của ủy ban cố vấn Diễn đàn Lãnh đạo AIA Minnesota. Theo AIA : “Thông qua các kỹ năng phân tích và thiết kế đặc biệt của mình, Karen minh họa cho một định nghĩa rộng hơn về thiết kế công ích phục vụ cho công ty của mình và các tổ chức phi lợi nhuận mà bà tình nguyện thời gian của mình.”

Shelby Morris, AIA

kts-tre (2)
Morris là một hiệu trưởng sư tại The Beck Nhóm ở Atlanta và Kiến trúc sư trẻ Architects Diễn đàn trẻ Giám đốc khu vực Nam Đại Tây Dương. AIA lưu ý : “Với kinh nghiệm của một người nào đó nhiều năm ông cao cấp, khả năng của mình để hoạt cao trong thiết kế / xây dựng môi trường đã giúp tạo ra nhiều cơ hội cho công ty của mình và nghề nghiệp rộng lớn.”

Carey Nagle, AIA

kts-tre (3)
Nagle là hiệu phó tại Des Moines, Iowa, văn phòng BNIM và là thành viên của Moines Urban Design Review Board Des. “Với những thành tích của mình trong thiết kế hiệu suất cao, lãnh đạo trong nghề, và sự tham gia của cộng đồng, Carey đã dẫn đầu cuộc đối thoại thiết kế trên nhiều mặt trận,” viết AIA.

Daniel Scheaffer, AIA

kts-tre (4)
Scheaffer là một kiến trúc sư cao cấp tại LS3P , có trụ sở tại Charleston, SC, văn phòng của công ty, và một giảng viên trợ giảng tại Trident Cao đẳng kỹ thuật. Viện lưu ý : “Mong muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình, quan tâm bao giờ kết thúc của Daniel trong phát hiện anh ta đã có một chuyên gia nổi tròn người là không thể thiếu cho sự thành công của các dự án của mình trong khi truyền cảm hứng cho những người bước vào nghề.”

Carissa Shrock, AIA

kts-tre (5)
Shrock là một sư cao cấp tại Moore Ruble Yudell Architects & Planners trụ sở tại Santa Monica, Calif., Và là một thành viên và ghế quá khứ của Ủy ban Outreach học AIA Los Angeles và một đạo diễn trên tàu của chương này. “Một nhà lãnh đạo phi thường và người cố vấn với một cam kết mạnh mẽ cho các chuyên gia và sinh viên đang nổi lên, cô đang thực hiện một tác động có thể đo lường về tương lai của nghề nghiệp,” theo AIA .

Stephanie Silkwood, AIA

kts-tre (6)
Silkwood là một sư tại RMW Kiến trúc & nội thất , có trụ sở tại San Jose của công ty, Calif., Văn phòng. AIA viết : “Khả năng của cô để kết nối với khán giả của mình và kênh đồng cảm thực sự trong khi cân bằng một cách tiếp cận thẳng thắn và trung thực đã dẫn đến sự xuất hiện của mình như là một nhà lãnh đạo tại công ty, địa phương, tiểu bang và cấp quốc gia.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *