AIA công bố giải thưởng danh dự về kiến trúc nội thất năm 2016 - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

AIA công bố giải thưởng danh dự về kiến trúc nội thất năm 2016

AIA công bố những người nhận của 2016 Viện giải thưởng danh dự cho Kiến trúc nội thất , trong đó công nhận nội thất nổi bật được thiết kế bởi kiến trúc sư trụ sở tại Mỹ, hôm thứ Sáu. Năm người năm nay bao gồm hai dự án giáo dục, một rạp hát, một trung tâm chiêm niệm, và một căn hộ 400 mét vuông.

2016 AIA Viện giải thưởng danh dự cho Kiến trúc nội thất giám khảo đã được dẫn dắt bởi Rand Elliott, FAIA, của Elliott + Associates Architects , và bao gồm Ruth Baleiko, AIA, của Miller Hull đối tác ; Barbara Bestor, AIA, của Bestor Kiến trúc ; James Slade, AIA, của Slade Architecture; và Lisa Smeltzer, của Nhà nước sở Louisiana Kế hoạch & kiểm soát.

Nhấp chuột vào các liên kết dưới đây để biết thêm hình ảnh và thông tin về từng dự án, hãy truy cập ARCHITECT ‘ s Gallery dự án , hoặc lướt qua tất cả 2016 người chiến thắng giải thưởng AIA Honor .

aia-2016 (1)

Ban giám khảo nhận xét: sức mạnh của nó là một cách tiếp cận kiến trúc thực sự cho nội thất mà thực sự ậm ừ. Với cấu hình lại nội thất, họ đã trút hơi thở cuộc sống mới vào không gian. Các chi tiết cung cấp một cách sinh động của việc tạo ra một cộng đồng trong các tòa nhà.

aia-2016 (2)

Ban giám khảo nhận xét: các phòng thí nghiệm khoa học là con đẻ là khó khăn, nhưng họ đã làm một công việc tốt trong việc bảo vệ sự cởi mở và đưa những không gian trưng bày. Ý nghĩ họ đã cung cấp cho không gian lớp học và phương pháp sư phạm là điều hiển nhiên. Tôi rất thích đi học ở đây.

aia-2016 (3)

Ban giám khảo nhận xét: Tất cả mọi thứ là năng biến và có thể tạo ra rất nhiều cài đặt khác nhau mà sắc sảo chi tiết. Họ đã làm một số lượng đáng kinh ngạc trong một không gian nhỏ. Đó là khoảng cách không gian nhỏ, chúng tôi cần, nhưng nó cũng là về nhu cầu của chúng tôi để biết thêm ra một không gian nhỏ.

aia-2016 (4)

Ban giám khảo nhận xét: Đẹp việc cử hành các mảnh đã được lưu lại, và họ đã làm tốt bằng cách không dành cho mình để tất cả các miếng gốc. Đại khái niệm, rất chu đáo, cũng như giáo dục. Công việc thực sự tốt lấy cái gì cũ và làm cho nó hiện đại hơn.

aia-2016 (5)

Ban giám khảo nhận xét: Tòa nhà xóa ranh giới giữa bên ngoài và bên trong và rất thành công. Sử dụng rất tốt đẹp của các trang web và nội thất để tạo ra một không gian cung cấp tập trung bằng về dự án cũng như cảnh quan. Nó trông giống như một nơi rất hấp dẫn được.