Bí kíp thiết kế nội thất cho nhà nhỏ đẹp

Bí kíp thiết kế nội thất cho nhà nhỏ đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà hạn chế về diện tích, hãy học ngay bí kíp thiết kế nội thất cho nhà nhỏ sao cho đẹp nhất. Dưới đây là những cách ngắn nhất để có thể nới rộng không gian và cho quý vị cảm giác thoải mái, thoáng đãng nhất.

Lên kế hoạch cho nội thất

Hãy lên kế hoạch trước khi sắp xếp nội thất cho ngôi nhà của bạn, để làm được điều này, việc nghiên cứu kiến trúc và tính toán diện tích đồ đạc là vô cùng quan trọng. Các vị gia chủ có thể tìm đến KTS giỏi để nắm bắt được phong cách dành cho không gian, từ đó sáng tạo nên những sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-nha-nho-hep

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà nhỏ không thể thiếu việc sắp đặt những món đồ nội thất sao cho vừa vặn và phù hợp với không gian. Cần tuân thủ những quy luật về sự đối xứng, hài hòa, phong thủy để có những hướng và vị trí đẹp nhất cho đồ nội thất.

Nội thất thông minh

Làm sao để căn phòng vừa tiện dụng vừa trở nên rộng rãi thoáng mát? Sử dụng nội thất thông minh là biện pháp hiệu quả nhất dành cho không gian.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-nha-nho-hep1

Việc thiết kế nội thất sao cho đa chức năng là điều KTS nghiên cứu để có thể đưa vào trong kiến trúc căn phòng. Một chiếc bàn nước với những kệ để đồ tiện dụng ở phía dưới, kích thước gọn gàng dễ di chuyển, và sắp xếp cùng với ghế Sofa ở một phía của căn phòng.

Tương tự như vậy đối với giường ngủ, có thể thiết kế một tủ quần áo thu nhỏ ở phía dưới, hoặc việc có những kệ để đồ nhỏ gọn, tủ âm tường luôn là biện pháp hữu hiệu cho việc nới rộng không gian của quý vị.

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng

Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp cần đặc biệt chú đến màu sắc và ánh sáng dành cho căn phòng, nên hạn chế tối đa việc đưa quá nhiều màu sắc vào căn phòng để tránh sự rối mắt, chật chội.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-cho-nha-nho-hep2

Ngoài ra, quý vị nên mở những ô cửa sổ thông thoáng để mang ánh sáng vào phòng, tạo độ thông thoáng tuyệt đối và giữ độ bền cho đồ nội thất.

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà nhỏ với những bí kíp trên để tạo một không gian thoáng mát và thoải mái nhất cho quý vị.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp : http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *