Biệt thự Ecopark – Thiên nhiên xanh trong cuộc sống hiện đại - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Biệt thự Ecopark – Thiên nhiên xanh trong cuộc sống hiện đại

Xây dựng với ý tưởng về một khu đô thị xanh, phát triển bền vững với đẳng cấp hàng đầu trong khu vực, Ecopark với sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Con người, thiên nhiên và văn hóa đã trở thành khu đô thị nổi bật hàng đầu miền Bắc.

Tại sao Ecopark lại trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay đến như  vậy?

Khu đô thị Ecopark đã thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu mở bán, nằm xen kẽ giữa thiên nhiên xanh tươi mát cùng sự thơ mộng của dòng sông Bắc Hưng, biệt thự Ecopark đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế từ cảnh quan, môi trường cho đến thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecoparkMẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Ecopark

Hiện nay, tại Ecopark, chủ đầu tư giới thiệu tới khách hàng một số sản phẩm kiến trúc biệt thự như sau:

  • Biệt thự song lập
  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự ven sông
  • Biệt thự trung tâm
  • Siêu biệt thự

Ngoài sự đa dạng về kiến trúc biệt thự, Ecopark còn là sự hội tụ của các tiện ích hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của cư dân nơi đây. Ngoài việc quy hoạch không gian mở với thiên nhiên xanh rộng lớn để mang đến bầu không khí trong lành cho con người, nơi đây còn được xây dựng rất nhiều các tiện ích đô thị như: Công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm triển lãm, khu mua sắm, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thể thao, thành phố thông minh…

Hơn thế nữa, Ecopark còn chú trọng đến việc giữ gìn và phát triển văn hóa truyền thống, tiêu biểu nhất là khu phố cổ, nơi đây thể hiện đầy đủ những nét văn hóa của làng cổ Bắc Bộ và phố cổ Hà Nội cùng những đặc trưng về ẩm thực, trang phục, văn hóa ứng xử của người Việt. Đây là điểm nhấn quan trọng về “du lịch văn hóa” dự kiến mỗi ngày sẽ thu hút 5.000-10.000 khách du lịch đến với Ecopark.

Với những đặc điểm nổi bật đó, Ecopark được đánh giá là khu đô thị xanh hàng đầu miền Bắc, là một trong những vị trí đáng sống nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *