Các cách hay nhất để xử lí “góc chết” trong nhà - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Các cách hay nhất để xử lí “góc chết” trong nhà

Những “góc chết” trong nhà sẽ làm không gian gia đình trở nên mất thẩm mỹ. Bằng những cách làm sáng tạo dưới đây, căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và tiện lợi hơn trong mọi sinh hoạt thường ngày.

Tích hợp thành các khu chức năng

Các góc hẹp giao nhau giữa căn phòng dễ trở thành những cái “kho bất đắc dĩ”, điều đó không tốt cho tính thẩm mỹ của không gian.

meo-thiet-ke (1)

Hãy biến chúng thành một căn phòng thay đồ nhỏ hay phòng chứa đồ ngăn nắp, bạn sẽ vô cùng thích thú bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Thư viện mini

Điều này chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người thích thú, đặc biệt là những người thích đọc sách. Bạn hãy biến góc chết ấy thành nơi chứa sách báo, đặt thêm vào đó một hai chiếc ghế thư giãn để mọi người vừa nghỉ ngơi vừa đọc sách mọi lúc.

Với kiểu thiết kế thông minh theo phong cách hiện đại, căn phòng của gia đình không chỉ tiết kiệm được tối đa diện tích mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao cũng như sự sáng tạo trong bài trí.

Thiết kế kệ chứa đồ theo đặc trưng không gian

Có thể thiết kế những chiếc kệ chứa đồ theo đúng kích thước và kiểu dáng của những góc chết đó.

meo-thiet-ke (2)

Một chiếc kệ uốn cong nhẹ nhàng chắc chắn không chỉ giúp căn phòng trở nên ngăn nắp hơn mà còn khiến người bước vào luôn cảm nhận được sự mềm mại và thư giãn.

Dùng bể cá sinh động

Đặt bể cá trong nhà không phải là phương án mới lạ nhưng đó là một trong những cách khiến các góc chết ấy “sống lại”.

Sự sinh động của bể cá cảnh sẽ mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng và bắt mắt hơn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công nội thất gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *