Các phong cách thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Các phong cách thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại

Các phong cách giữa thế kỷ này có thể đã trở thành một chút của một sáo ngữ, nhưng khi nó phục vụ như là nguồn cảm hứng cho một không gian chứ không phải là đầy đủ về chủ đề, nó là nhiều hơn thành công. Đó là dễ dàng để nhìn thấy trong thiết kế căn hộ Saint Petersburg này cho một cặp vợ chồng trẻ. Nhóm nghiên cứu tại INT2 Kiến trúc sử dụng một vài miếng giữa thế kỷ này được lựa chọn cẩn thận như một cái gật đầu với thời gian phong cách trong lịch sử thiết kế, nhưng dệt chúng với một rộng hơn cảm giác, hiện đại hơn mà phần lớn được lấy cảm hứng từ thiết kế Scandinavian. Kết quả là 60 mét vuông (645 feet vuông) căn hộ chung là đáng yêu, tươi sáng, và chắc chắn không sáo ngữ.
ư2 ư3
Các lối vào và phòng khách lợi ích chính từ một lượng lớn ánh sáng tự nhiên. Các thiết kế tận dụng tối đa các tia bằng cách sử dụng nhiều màu sắc ánh sáng, bao gồm cả một màu xám mềm cashmere cho ghế sofa, gỗ ánh sáng sàn , và các bức tường màu trắng. Ở lối vào, một thiết kế gỗ đá đen sáng tạo đóng vai trò như một chiếc tủ áo mở và chia phòng sáng tạo.

ư6
Nhìn vào phòng khách từ các khu vực nhà bếp chúng ta có thể thấy một trong những miếng giữa thế kỷ này nổi bật nhất trong một credenza đẹp. thiết kế đơn giản của nó được neo vững chắc trong cái nhìn hiện đại giữa thế kỷ này, nhưng vẫn quản lý để được cuối cùng vô tận. Bàn cà phê trong phòng khách có cảm giác rằng cùng với nó hai chân hầu như không làm tròn và gỗ đẹp.
ư5
Trong nhà bếp và phòng khách một cá tính vui tươi đi qua bằng cách kiểm tra giấy dán tường màu xanh và một bức tường bảng đen từ. Đây là loại thiết kế thực sự kỷ niệm thể hiện sáng tạo, cho phép người cư ngụ của gia đình để tiếp tục tham gia vào việc thiết kế nhà của họ lâu sau khi xây dựng ban đầu ra là hơn. Các Eames ghế màu đen phong cách gần như một đưa ra trong một không gian như thế này nhưng màu sắc tốt với các bức tường nam châm mà không đặt một van điều tiết về căn phòng khác hay thay đổi.

ư4
Các phòng ngủ , phòng tắm, và tủ quần áo lấy một tình yêu của những người trung lập để một cấp độ mới. Mọi thứ đều có chỗ của nó, như vậy là cần thiết trong phong cách Scandinavian, trong khi rất nhiều màu đen, trắng, và tốt đẹp gỗ trung tính tạo ra một bức tranh thoải mái trên đó để vẽ những giấc mơ của bạn.

ư1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *