Các vị trí để tủ giày thích hợp trong nhà

Các vị trí để tủ giày thích hợp trong nhà

Lựa chọn vị trí phù hợp để bài trí tủ giày là điều nhiều vị gia chủ băn khoăn, vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí, sức khỏe và hòa khí trong gia đình bạn. Dưới đây là các vị trí có thể bày tủ giày mà quý vị nên đặc biệt ưu tiên:

Khu vực gần cửa ra vào là vị trí lý tưởng có thể để tủ giày, vì giày dép chúng ta đi ra ngoài thường bám nhiều bụi bẩn và tạp chất, nếu để tủ sâu trong nhà sẽ không chỉ gây bẩn mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

cac-vi-tri-dat-tu-giay-hop-trong-nha

Nếu để tủ đựng giày trong phòng ngủ sẽ có sự thuận tiện khi quý vị mặc trang phục và thử luôn giày dép, tuy nhiên mùi giày dép lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy chỉ để tủ giày trong phòng ngủ nếu diện tích căn nhà hẹp không cho phép có thể sắp xếp ở vị trí khác.

Ngoài ra, quý vị nên chú ý đến việc thiết kế tủ, từ kích cỡ, màu sắc để có thể phù hợp không gian và đẹp về phong thủy. Đối với độ cao, tủ giày không nên vượt quá 1/3 chiều cao căn phòng, vì điều này sẽ gây nên sự cản trở công danh. Đối với các khu biệt thự, nhiều gia đình vẫn sử dụng loại tủ này, nhưng những ngăn trên nên sắp xếp vật trang trí hoặc giày mới để tạo sự trong sạch cho luồng không khí.

cac-vi-tri-dat-tu-giay-hop-trong-nha1

Tủ giày nên kê ở vị trí tiếp xúc với mặt đất, nếu kê quá cao sẽ ảnh hưởng đến phong thủy về mặt nhà ở. Thay vì việc lựa chọn những màu sắc sặc sỡ, nên chọn màu trầm để sơn cho tủ giày của gia đình bạn, tạo một không gian gọn gàng, sạch sẽ và hiện đại nhất.

Tủ giày gỗ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho quý vị khi thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Đây là chất liệu bền đẹp, hạn chế việc thoát mùi từ tủ và mang đến không gian đẹp nhất dành tặng quý vị.

Nguồn: https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *