Căn hộ sử dụng màu tối với bức tường gạch nhẹ nhàng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Căn hộ sử dụng màu tối với bức tường gạch nhẹ nhàng

Điều này chắc chắn không phải là lần đầu tiên chúng tôi đã khám phá sự đa dạng và sáng tạo của loft sống trên blog này. Sự nhấn mạnh tăng trên không gian đô thị được cả hai thực tế và đẹp, với thêm lợi ích của việc sử dụng gác xép đã được thêm thắt từ một cuộc sống trước đây, làm cho loft sống mà nhiều hấp dẫn hơn.

can-ho-su-dung-mau-toi-voi-buc-tuong-gach (3)

Ba căn hộ trong bài viết này có mà phong cách loft chỉ công nghiệp chạy qua chúng, và từng sử dụng màu tối để tạo ra một không gian mà chỉ là một chút suy tư. gạch tiếp xúc là sự tương thức mà đặt những gác xép vào cùng sáng tạo, hơi châu Âu, thể loại nghệ thuật thẩm mỹ.

can-ho-su-dung-mau-toi-voi-buc-tuong-gach (1)

Các nhà đầu tiên đến từ nhà thiết kế Vladimir Bolotkin. Ngay lập tức, nghiêng gác mái trần nhà chung cư nổi bật trong thiết kế này. Một cầu thang xoắn ốc mát kết nối nhiều cấp độ của ngôi nhà trong khi mát màu xám trung tính đóng vai trò như một tấm chăn trên toàn bộ căn hộ. Đi văng mềm, một bếp quán rượu nhỏ hoàn hảo theo kiểu và một ít gạch sơn trắng tất cả phục vụ để cung cấp cho nhà này một cảm giác Paris hiện đại.

can-ho-su-dung-mau-toi-voi-buc-tuong-gach (4)
Các căn hộ kế bên, từ thiết kế Kostya Entaltsev biện pháp chỉ 35 mét vuông (376 feet vuông) và là sáng hơn một chút và thêm một chút kiểu dáng đẹp hơn trước. Ở đây, gạch trần tương phản với tấm gỗ hoàn toàn đánh bóng và sàn nhà, làm cho gạch nhiều hơn một tuyên bố và ít hơn của một ngẫu. Một nhà bếp nhỏ và phòng ngủ ấm cúng cho không gian đủ cho một cử nhân hoặc có thể là một cặp vợ chồng trẻ. Các lát gạch trắng tắm có lẽ là một trong những thành tựu tuyệt vời hơn, với bồn tắm hiện đại là sâu và vòi cổ điển theo phong cách, kết hôn với ngoại hình cũ và mới.

can-ho-su-dung-mau-toi-voi-buc-tuong-gach (5)

Các không gian cuối cùng là một đơn vị ở tại Bangkok với một phong cách nam tính khoát. Các không gian khá nhỏ gọn, nhưng thiết kế vẫn quản lý để bao gồm nhiều nhà nước lớn đồ nội thất – từ một kiểu áo choàng da đánh bóng để cao chót vót đơn vị kệ tùy chỉnh. Một bức tường gạch trong phòng ngủ mang lại cho khu vực này một tăng cường sức mạnh công nghiệp và một vài điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên làm mềm bất cứ điều gì mà cảm thấy tại khắc nghiệt đầu tiên.

can-ho-su-dung-mau-toi-voi-buc-tuong-gach (2)

Những hình ảnh cuối cùng là hình ảnh cho thấy chỉ cách giữa các nhà thiết kế đã có thể nhận được khi làm việc ra khỏi hình tượng trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *