Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo

Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng tuyệt vời nhất. Thiết kế theo phong cách hiện đại đang trở thành những xu hướng hot nhất năm 2016 ngày nay!

Nội thất có sức mạnh vô cùng to lớn trong việc truyển đạt ý tưởng cũng như cảm hứng cho không gian. Với không gian nội thất hiện đại bạn và gia đình sẽ có được những căn phòng mơ ước ưng ý nhất!

Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo 1

Thật không có gì đáng chê trách trong không gian phòng khách này. Mọi thiết kế nội thất đều tinh tế và ăn khớp cùng nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa dịu êm. Bộ sofa nỉ êm ái được tạo nên nhờ khung gỗ chắc chắn sẽ là nơi ngả lưng thoải mái cho các thành viên mỗi khi trở về ngôi nhà. Điểm thu hút đặt biệt của căn phòng đó là những bức tranh vẽ sinh động được điểm xuyết trên bức tường.

Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo 2

Đây quả thực là một không gian nội thất hiện đại đáng sở hữu với thiết kế mở rộng rãi. Căn phòng được thiết kế với đường cong mềm mại mang đến cái nhìn tinh tế. Ghế ngồi nghỉ được sáng tạo trải dài bên cửa sổ giúp các thành viên có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng thiên nhiên chan hòa.

Chiêm ngưỡng không gian nội thất hiện đại sáng tạo 3

Không gian nội thất hiện đại luôn đề cao tính đơn giản và tiện nghi và trong ví dụ này là một tác phẩm điển hình. Không gian phòng được thiết kế cùng bộ sofa, kệ tivi là 2 món đồ chính trong nội thất phòng khách. Sử dụng màu nâu trầm cùng thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên, căn phòng chính là phương án thiết kế ấn tượng để quý khách có thể tham khảo.

Tham khảo: Mang thiết kế “Xanh” vào trong không gian nội thất biệt thự Ecopark

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *