Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Sự phát triển của nền kinh tế nhanh chóng như hiện nay dẫn tới nhiều khu chung cư biệt thự cao cấp được xây dựng khắp nơi, chính vì thế mà nhu cầu thiết kế cũng như thi công nội thất ngày càng được quan tâm, nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, rất nhiều các công ty thiết kế và thi công nội thất mọc nên như nấm, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên giỏi, cơ sở sản xuất lớn, hay uy tín trên thị trường nội thất.

gioi-thieu-1

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về công ty cổ phần kiến trúc nội thất đồng gia, chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội .

Đồng Gia là công ty hàng đầu về thiết kế cũng như thi công nội thất tại hà nội, với gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi và đều nhận được sự hài lòng của công ty.

Khách hàng tin tưởng đồng gia bởi:

  • hệ thống showrom quy mô rộng rãi nhất tại hà nội
  • hệ sống xửng thi công nội thất lớn lên đến hơn 2000m2
  • đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế
  • đội ngũ nhân viên giám sát, thi công công trình tay nghề giỏi
  • đi đầu trong lĩnh vực gỗ óc chó tại hà nội
  • luôn cập nhật những xu hướng mới nhất…

Thế mạnh của đồng gia chúng tôi:

 Chúng tôi chuyên về thiết kế cũng như thi công nội thất chung cư, biệt thự  trọn gói như: times city, royal city, vinhomes riverside, vinhomes nguyễn chí thanh…

Các sản phẩm thi công của chúng tôi đều là những sản phẩm tinh tế, được thi công cẩn thận, chúng tôi luôn tạo được sự độc đáo, cũng như đột phá cho sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất xin vui lòng liên hệ với các kiến trúc sư đồng gia để được tư vấn sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *