Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Xã hội ngày phát triển vềkinh tế, xây dựng, khoan học, kỹ thuật… vì thế đời sống của nhân dân cũng này càng được nâng cao và việc xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp ,sang trọng, hiện đại là nơi nghỉ ngơi chăm lo cho tổ ấm gia đình là mong ước của nhiều người. Một ngôi nhà của bạn có mang lại cho bạn và gia đình những cảm giác hạnh phúc, vui vẻ hay không đều do không gian sống quyết định.

ban-noi-that-go-oc-cho-uy-tin(2)

Ngôi nhà đẹp hoàn hảo cần hội thủ đủ các yếu tố về kiến trúc và nội thất để đạt được kết quả tối ưu nếu gia chủ không phải là chuyên gia thiết kế kiến trúc nội thất thì lên tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nếu không tiền mất tật mang.

Ngày nay các khu chung cư biệt thự mọc nên như nấm,  vì  thế nhu cầu thiết kế và thi công nội thất ngày càng tăng cao, dịch vụ thiết kế thi công nội thất mọc nên như nấm,  tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất tại hà nội uy tín không phải đơn giản, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Đồng Gia là công ty đứng top đầu trong danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, nghiên cứu, sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ ,khác biệt,  những sản phẩm chúng tôi luôn được ưa chuộng, bởi sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng sản phẩm hoàn thiện.

Đội ngũ kỹ sư Đồng Gia
Đội ngũ kỹ sư Đồng Gia

Công ty chúng tôi: 

– Cung cấp dịch vụ thi công nhà ở trọn gói cho khách hàng từ khâu xây dựng, cải tạo cho đến hoàn thiện nội thất.
– Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm :Công ty nội thất đồng gia được thành lập từ khoảng đầu năm 2008. Trước khi thành lập ban lãnh đạo công ty đã từng thiết kế và làm thầu phụ cho rất nhiều công trình lớn và trọng điểm. Đến nay, công ty là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất ở Việt Nam
– Đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao
– Hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại: Công ty có hệ thống nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế thi công nội thất của khách hàng.
– Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: nội thất đồng gia chuyên thiết kế thi công các công trình theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ của mình.
– Bảo hành và bảo trì lâu dài: Các công trình do nội thất đồng gia thiết kế và thi công được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ bền cao.

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ ngay với đồng gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *