Địa chỉ uy tín bán nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín bán nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội

Hỏi: Tôi đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín bán nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội nhưng trên các trang mạng có quá nhiều, tôi chưa chọn được đơn vị nào. Tôi muốn đến tận nơi để chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, vậy nhờ chuyên mục tìm kiếm giúp tôi một đơn vị tin cậy nhất, xin cảm ơn! (Trần Phương – Hà Đông)

Đáp: Chào bạn Trần Phương, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, qua quá trình tham khảo và nghiên cứu, xin giới thiệu tới bạn công ty Nội thất Đồng Gia, đây là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng gỗ óc chó vào sản xuất nội thất ở Việt Nam.

Chúng tôi có thể đưa ra một vài điều để bạn hiểu rõ hơn về đơn vị và chất lượng sản phẩm của đơn vị này.

1 – Là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, thi công nội thất từ gỗ óc chó

Ngay từ những năm 2007, 2008 khi trên thị trường nội thất Việt gỗ óc chó còn chưa được xuất hiện nhiều, chưa nhiều người biết đến thì Đồng Gia đã bắt đầu nghiên cứu và đưa vật liệu này vào sản xuất nội thất và quyết định phát triển mạnh mẽ hơn.

ban-noi-that-go-oc-cho-uy-tin(1)

2 – Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng

Hiện nay, có không ít các đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất gỗ óc chó ra thị trường nhưng Đồng Gia là đơn vị duy nhất có đầy đủ các tiêu chuẩn để hợp tác với Tập đoàn American Hardwood (địa chỉ cung cấp gỗ óc chó chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ)

Nguồn nguyên liệu của Đồng Gia được cam kết 100% về chất lượng, qua quá trình xử lí tẩm sấy và kiểm định nghiêm ngặt tại nơi nhập gỗ trước khi đưa về sản xuất ở Việt Nam. Gỗ óc chó mà Đồng Gia lựa chọn để sản xuất thường là gỗ hạng FAS, hạng tuyển loại 1, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

3 – Sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế đến thi công

Các sản phẩm của Đồng Gia được sáng tạo theo từng style của khách hàng, không có sự trùng lặp giữa các mẫu mã. Mỗi sản phẩm đều mang những nét ấn tượng riêng, thể hiện sự khác biệt.

Lựa chọn Đồng Gia, quý khách chỉ cần đưa ra ý tưởng, yêu cầu, những công việc còn lại là của các KTS và kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao. Họ sẽ tiến hành thiết kế, chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với bản thiết kế, sản phẩm sẽ bắt đầu được thi công tại chính nhà máy, xưởng sản xuất của Đồng Gia. Khách hàng có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng, giám sát từng công đoạn nếu muốn.

ban-noi-that-go-oc-cho-uy-tin

4 – Có nhà máy sản xuất hiện đại

Hiện nay, có không ít những đơn vị bán nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội như bạn đã nói, tuy nhiên phần đa trong số đó không có một địa điểm sản xuất cụ thể. Với Đồng Gia thì khác, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng, công ty đã đầu tư một hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, mở rộng nhà máy thêm 2000m2 về mặt diện tích, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Đội ngũ kỹ sư Đồng Gia

5 – Có showroom trưng bày sản phẩm quy mô

Đồng Gia đầu tư một hệ thống showroom trưng bày sản phẩm quy mô với diện tích mặt sàn lớn, tại đó có những mẫu sản phẩm tiêu biểu, thiết kế theo những mẫu mã khác nhau, giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm thực tế tốt nhất.

ban-noi-that-go-oc-cho-uy-tin(2)

Ngoài ra, khi đến với showroom của Đồng Gia, khách hàng còn được các KTS đầu ngành tư vấn những giải pháp nội thất hoàn hảo nhất, để quý khách có được một ngôi nhà hợp lí.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ bán nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội uy tín thì Đồng Gia chính là lựa chọn tin cậy hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *