Dịch vụ thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Gia

Dịch vụ thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Gia

Đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội, đồng gia, những dự án thi công nội thất của đồng gia luôn được khách hàng đánh giá cao, bởi những không gian sống đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho không gian sống của khách hàng. Đồng Gia chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, thi công giống 100% thiết kế.

>>>  Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất từ gỗ óc chó cao cấp

Đến với Đồng Gia, quý vị sẽ trải qua quá trình tư vấn thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian căn nhà của bạn. Mọi sự mong muốn và yêu cầu, nguyện vọng của gia chủ đều được chúng tôi đáp ứng, đồng thời cập nhật những xu hướng mới mẻ nhất dành cho quý vị.

toa-nha-dong-gia-dg-building

Toà nhà Đồng Gia

Chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu trực tiếp từ Băc Mỹ, qua quá trình xử lý và tẩm sấy nghiêm ngặt, sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ có đội ngũ KTS và những người thợ tận tâm, nhiệt huyết, sản phẩm qua quá trình nghiên cứu và gia công tỉ mỉ để có thể trở thành những món đồ nội thất cao cấp, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đồng Gia mang tới cho khách hàng quy trình thi công tiêu chuẩn

Sản phẩm chất lượng đi liền với đó là quy trình thi công nội thất chuẩn, vì thế chúng tôi xây dựng quy trình chuẩn trong quá trình hi công nhằm giúp quý khách có thể nắm bắt được tiến trình sản xuất và chủ động trong việc sắp xếp. Lời cam kết thực hiện và bàn giao theo đúng tiến độ chính là sự thể hiện rõ ràng nhất của tấm lòng trách nhiệm và tâm huyết của Đồng Gia đối.

quy-trinh

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Hơn nữa, Đồng Gia là một trong số ít các đơn vị được bàn giao công nghệ trực tiếp từ đối tác thuộc tập đoàn US. Hardwoods, giúp mọi sản phẩm nội thất của Đồng Gia đều được đảm bảo có chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi đầu tư hệ thống xưởng sản xuất quy mô với trang thiết bị hiện đại cùng Đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm lại là yếu tố tạo nên các chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ giúp tôn vinh phong cách, cá tính theo ý tưởng của gia chủ.

100% chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu mỹ

Đồng Gia sử dụng chủ yếu là gỗ óc chó tự nhiên đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ. Tất cả nguyên liệu buộc phải trải qua quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế trước khi nhập khẩu nhằm đảm bảo tạo nên những sản phẩm mang chất lượng tối ưu nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp xin vui lòng liên hệ ngay với Đồng Gia để hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *