Dịch vụ thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Dịch vụ thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

Nhịp sống hiện đại kéo theo nhu cầu thẩm mỹ về không gian sống và xây dựng theo lối kiến trúc mới mẻ ngày càng được nâng cao, điều đó kéo theo dịch vụ thiết kế biệt thự phát triển một cách mạnh mẽ trên thị trường. Nắm bắt được cơ hội đó, Đồng Gia đã không ngừng cố gắng để mang đến cho quý vị dịch vụ thiết kếchuyên nghiệp trọn gói uy tín lâu dài.

vinhomes-riverside (2)

Đồng Gia – dịch vụ thiết kế biệt thự hàng đầu Việt Nam

Nằm trong hệ thống kiến trúc cao cấp hiện nay, biệt thự trở thành không gian sang trọng bậc nhất và có diện tích rộng lớn. Tuy nhiên để biến ngôi biệt thự của quý vị được hoàn hảo từ trong ra ngoài đòi hỏi người KTS phải tìm tòi nghiên cứu để tìm ra phương án tốt nhất khi thiết kế không gian khoa học và thể hiện cá tính của gia chủ.

gioi-thieu-1

Quy trình thiết kế

Quy trình thực hiện bao gồm dịch vụ thiết kế và dịch vụ thi công nội thất, KTS của Đồng Gia sẽ lắng nghe mọi ý kiến chia sẻ về ý tưởng của quý vị, sau đó xây dựng thành hồ sơ kỹ thuật thi công bao gồm các bản vẻ để đi vào thực hiện.

Trải qua một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp với 4 bước rõ ràng, thực hiện và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng từ những sản phẩm dù là nhỏ nhất từ bàn tay các nhà thiết kế kiến trúc tài ba của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên, xưởng sản xuất

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, luôn làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Không những vậy, tại Đồng Gia còn có hệ thống nhà máy sản xuất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Quốc tế để phục vụ cho nhu cầu thi công sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó tự nhiên.

cac-loai-go-oc-cho (2) (1)

Một số dự án tiêu biểu

Thành quả đạt được là một loạt những dự án với quy mô lớn và kiến trúc hoàn mỹ cho biệt thự như:

  • Biệt thự Park River Ecopark
  • Biệt thự Hoa Phượng
  • Biệt thự Splendora
  • Biệt thự gỗ óc chó tại Ciputra

Hãy đến với Đồng Gia để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói và chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *