Điêu khắc kim loại tuyệt vời được làm từ Tái Đồng Ornaments - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Điêu khắc kim loại tuyệt vời được làm từ Tái Đồng Ornaments

Xem xét mức độ chính xác cao và chi tiết, hầu hết mọi người sẽ không tin rằng những tác phẩm điêu khắc tinh xảo được làm từ vật liệu trục vớt. Nghệ sĩ người Pháp Alain Bellino đã nghiên cứu thương mại gia đình của vàng và mạ bạc suốt những năm 1980 trước khi chuyển sang việc tạo ra tác phẩm điêu khắc hoàn toàn mới. Đến năm 2010, ông đã phát triển một phong cách mà repurposes các đồ trang trí bằng đồng từ đồ nội thất cổ và phần cứng. Tác phẩm của ông kéo dài một loạt các chủ đề và phong cách, và kết thúc với một loạt các phương pháp điều trị để đạt được màu sắc hoặc độ của lớp gỉ cụ thể – ông chỉ dính vào một quy tắc, và đó là mỗi mảnh nên được làm hoàn toàn từ đồng.

1 Điều này nổi bật Vintage Vader là vô cùng phức tạp. Các tối kết thúc và đôi mắt khéo léo đánh bóng phù hợp với anh khá tốt. Như với hầu hết các công việc Alain Bellino của, mũ bảo hiểm này được làm đồ trang trí bằng đồng cổ mịn-lắp ráp và kết thúc với một lớp phủ bạc patinated.

wood-and-leather-wardrobe-design
2Nhiều người trong số các bức ảnh là loạt bài này nêu bật những tác phẩm điêu khắc tại các giai đoạn khác nhau trong xây dựng. Dưới đây là những mảnh trước khi áp dụng bạc. Tất nhiên, không có bộ sưu tập là hoàn toàn không R2D2. Điều này chắc chắn sẽ nổi bật trong bất kỳ phòng sở thích.

wood-and-leather-decor

3Hãy tưởng tượng bao lâu nó phải thực hiện để tìm các đồ trang trí bằng đồng hoàn hảo cho vai và các chi tiết! Các nghệ sĩ nói rằng việc giữ một loại rộng của các bộ phận trên tay mọi lúc là rất quan trọng.

white-and-wood-dining-room
4Mảnh này là khá lớn, và lợi dụng màu sắc kết thúc ngoài sơn màu trắng đáng yêu.

red-and-gray-living-room

 5Hình thành như các mặt hàng tế nhị-xây dựng từ một vật liệu bền như vậy phải là một nhiệm vụ khó khăn – đặc biệt là xem xét mức độ của chủ nghĩa hiện thực đạt được với mỗi một. Quá trình xây dựng tổng thể có thể là thú vị để nhìn vì sản phẩm đã hoàn thành chính nó.

modern-scandinavian-home-interior

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *