Đơn giản và hiện đại trong thiết kế 1 căn hộ cho cặp vợ chồng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Đơn giản và hiện đại trong thiết kế 1 căn hộ cho cặp vợ chồng

Trong khi rất nhiều các ngôi nhà trên trang web này đều kiến trúc tuyệt đẹp, các yếu tố thiết kế điên rồ, và không gian ngoài trời lớn, một ngôi nhà không phải là khát vọng được truyền cảm hứng.

don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (1) don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (2)

Nhà này, từ đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tại 2B Nhóm là đẹp. Không thể phủ nhận sự đơn giản nhẹ nhàng của thiết kế với nhiều không gian mở trắng sáng và chính xác không lộn xộn. Nhưng phần tốt nhất là làm thế nào tính cách kỳ quặc của ngôi nhà là có thể tỏa sáng trong các yếu tố sáng tạo và đầy màu sắc mà không bao giờ cảm thấy áp đảo hoặc cưỡng bức.

don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (3)
Các khu vực sinh sống chủ yếu và mở nhà bếp là một giới thiệu chào đón nhà. Một bơ sofa màu vàng tuyệt đẹp chỉ là về như ấm cúng nhìn như bất kỳ chiếc ghế với nhiều không gian để căng ra cho một giấc ngủ ngắn dài. Các cửa sổ pop tươi sáng của màu sắc chắc chắn nổi bật nhưng nó sống trong một màu sắc nhẹ nhàng mà không phải là sặc sỡ. Và tất nhiên, du khách thường xuyên vào blog này biết cách vượt thời gian và phong cách một gạch giọng tường tiếp xúc có thể được.

don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (4)
Các nook đọc bởi các cửa sổ là một nơi khác mà sẽ là oh-so-dễ dàng chìm vào một buổi chiều dài và lười biếng. Các chaise được nâng lên khỏi mặt đất, giữ nó sạch sẽ và ấm áp. Các giá sách trên là một gom góp sáng tạo của vali vintage cho một DIY rung cảm Pinterest thân thiện cùng với một số chức năng nghiêm trọng.

don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (5)

Có nhiều gạch – và nhiều ánh sáng – trong phòng ngủ cùng với một zen gian để nghiên cứu và làm việc. Đơn giản, các yếu tố sạch sẽ giống như một sàn gạch đánh bóng và khu vực mềm mại tấm thảm màu xám giữ phòng ngủ miễn phí từ lộn xộn hoặc mất tập trung, làm cho nó trở thành một không gian lý tưởng để thư giãn.
don-gian-hien-dai-trong-thiet-ke-cho-cap-vo-chong (6)
Trong khi có rất nhiều tính năng dễ thương và kỳ quặc trong gia đình, có lẽ một trong những dễ thương nhất là giường con chó tin rằng được xây dựng ngay vào tường. Không có nhà là hoàn toàn không có một nơi thoải mái để ngủ cho mỗi thành viên của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *