Đồng Gia công ty thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp

Đồng Gia công ty thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp

Đồng Gia là công ty số 1 tại Hà Nội, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất từ gỗ óc chó cao cấp , chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng trải nghiệm không gian sống hoàn hảo nhất. Nếu quý vị và các bạn đang tìm cong ty noi that uy tín và chuyên nghiệp hãy lựa chọn đồng gia chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất.

a4

phòng khách sang trọng hiện đại

Chúng tôi là công ty nội thất hàng đầu về thiết kế cũng như thi công nội thất  gỗ óc chó cao cấp tại hà nội, với gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và đều nhận được sự hài lòng của công ty.

Một công ty uy tín luôn có một quy trình làm việc chuẩn và có Showroom noi that chuyên nghiệp để trưng bày sản phẩm, thái độ làm việc quyết định thành công của sản phẩm, dưới đây là quy trình chuẩn của công ty Nội thất đồng gia Việt Nam.

Tư vấn thiết kế miễn phí: ở khâu này nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để tìm hiểu nhu cầu cũng như cá tính, gợi ý một vài phong cách phù hợp với tính cách đó trong ngôi nhà để thiết kế ra những mẫu nội thất ấn tượng nhất.

ngu-ong-ba-2

Phòng ngủ ấm cúng, với nội thất cao cấp

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đây là sự uy tín, lâu dài và chất lượng của đồng gia, ở đây chúng tôi sẽ không dùng hàng kém chất lượng,

Bảo hành sản phẩm tới 2 năm: điều dễ thấy là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chỉ bảo hành từ 1-1.5 năm, chúng tôi nhận chăm sóc và bảo trì trọn đời cho khách hàng.

Ngoài ra đồng gia chuyên về thiết kế nội thất chung cư cao cấp, biệt thự trọn gói như: times city, royal city, vinhomes riverside, vinhomes nguyễn chí thanh…

Có thể thấy đồng gia chính là đơn vị uy tín nhất, với dòng sản phẩm cao cấp nhất muốn gửi tới khách hàng, nếu các bạn quan tâm có thể xem tại đây:  http://gooccho.com/noi-that-go-oc-cho/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *