Đồng Gia đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc có hàng đầu tại Việt Nam

Đồng Gia đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc hàng đầu tại Việt Nam

Thiết kế và thi công nội thất là cả một quá trình, không chỉ đơn thuần là sắp đặt đồ đặc vào trong một không gian nhất định, là đó là cả một nghệ thuật, để thiết kế và thi công nội thất tổng thể cho không gian sống hoàn hảo thì bạn cần lựa chọn công ty nội thất uy tín để thực hiện, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn công ty nội thất đồng gia đơn vị số 1 về nội thất gỗ óc chó chuyên thiết kế và thi công nội thất những sản phẩm gỗ óc chó cao cấp.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-tai-ha-noi(1)

Đồng gia với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Cổ phần Kiến nội thất đồng gia tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó.

Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt.

  1. Tại sao chọn Công ty thiết kế nội thất đồng gia
  • Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án lớn
  • Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng đã thiết kế và cho “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, với nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp
  • Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern… được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.
  1. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kếvà thi công nội thất tại Hà Nội

Đồng gia quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng

vat-lieu-thi-cong-noi-that (3)

  1. Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Xưởng gỗ của chúng tôi được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt.

  1. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.

cac-loai-go-oc-cho (2) (1)

  1. Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn

Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do đồng gia cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm.

Với năng lực thiết kế và thi cong noi that chuyen nghiep, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *