Dự báo 10 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016 (P1) - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Dự báo 10 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016 (P1)

Như chúng ta đã đóng cửa vào năm 2015, cho phép hãy nhìn vào những gì các chuyên gia ngành công nghiệp thiết kế đang nói về những năm sắp tới. Khi cuộc sống hiện đại được bận rộn và áp lực hơn, nhà cửa của chúng tôi đã trở thành nơi trú ẩn của chúng tôi. Trung vào sự đơn giản, thanh thản và liền mạch, năm 2016 nội thất phản ánh nhu cầu của chúng tôi để tắt và giải độc. Màu sắc ấm áp nhưng dịu được khen ngợi bởi kết cấu tự nhiên và hình dạng mềm trong khi nội thất được ngày càng trở nên phù hợp hơn và trực quan, cả ở nhà và trong văn phòng.

Rose Quartz and Serenity

xu-huong-2016 (1)

quyền màu sắc toàn cầu Pantone ngạc nhiên cộng đồng thiết kế bằng cách đặt tên không chỉ một mà hai màu cho phiên bản 2016 của màu sắc của các dự báo năm. Các pastel hồng Rose Quartz và bột Serenity màu xanh có thể có vẻ như một sự lựa chọn ngọt ngọt nhưng theo Pantone, ghép nối là trong thực tế một phần của một phương pháp tiếp cận đơn phương nhiều màu sắc-một bài bình luận về các phong trào xã hội hiện tại hướng tới bình đẳng giới và lỏng.

Khẳng định các dự đoán Pantone của, giấy dán tường thương hiệu Anh Graham & Brown ‘s 2016 dự báo là đầy đủ các màu hồng bụi bặm và xanh nhạt sinh động với điểm nhấn kim loại ấm áp. Thể hiện như thế nào những màu tương phản có thể được kết hợp trong một thiết kế duy nhất, Calico Studios chứng minh rằng họ là con đường phía trước của đường cong khi họ tung ra dòng Aurora của họ về nền năm ngoái. Lấy cảm hứng từ bầu trời ombre, 16 thiết kế độ dốc được tạo ra bằng cách chết lanh hữu cơ với biếc và chàm thuốc nhuộm.

Design Detox

xu-huong-2016 (2)

thiết kế khách sạn cung cấp một làm sạch bảng màu hoàn chỉnh, một số các hình nền và sơn thương hiệu lớn đang di chuyển theo hướng màu sắc yên tĩnh và êm dịu cho năm 2016. New York và doanh nhân Stacy Garcia nói với chúng ta ‘ngày càng chú trọng vào điều này cần phải luôn luôn được kết nối đã tạo một phong trào để tìm sự đơn giản yên tĩnh giữa những tiếng ồn.

Báo hiệu sự chuyển từ màu xám lạnh để làm ấm màu sắc đá vào năm 2016, Sherwin-Williams đã công bố Alabaster (SW 7008), một màu tượng trưng của sự khởi đầu mới, như 2016 Màu của năm. Ngoài ra lau sạch Slate là sơn thương hiệu Benjamin Moore, người đã được lựa chọn Trắng thuần OC-117 bóng như 2016 Màu của năm trong khi Valspar sơn nói rằng phục hồi 2.016 bảng màu của nó “Comfort Zone” là một thuốc giải độc cho một ‘nhanh paced lối sống “và sẽ” cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần “.

Warm Metals

xu-huong-2016 (3)

Đặc biệt hiệu quả trong phòng tắm và nhà bếp không gian, hoa hồng vàng, đồng thau, đồng và vàng sẽ tiếp tục thống trị vào năm 2016 theo thiết kế nội thất trụ sở tại London Gemma Gordon-Duff Gordon-Duff & Linton người đề nghị ghép nối chúng với nguyên liệu, vật liệu tự nhiên như như đá cẩm thạch và gỗ. “Vật liệu chất lượng tốt như thế này là một sự đầu tư lớn bởi vì họ sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách”, bà khuyên.

Được làm bằng một hỗn hợp đồng và vàng hợp kim, các lớp gỉ 18-carat của Cyprum bề mặt mạ điện không bị ăn mòn Dornbracht là kết thúc mới đầu tiên được đưa ra bởi Dornbracht từ hai phần toán CUNA tắm 2009. Patricia Urquiola cho Agape có bồn bề mặt rắn thermoformed được hỗ trợ bởi một khung đồng hình ống. bộ sưu tập Bowl Arik Levy cho phòng tắm thương hiệu Tây Ban Nha Inbani trộn gốm trắng với đồng và đá cẩm thạch chi tiết.

Rough Luxe

xu-huong-2016 (4)

“Lão hóa tức thì của vật liệu và thêm kết cấu và chiều sâu cho một không gian luôn giúp thêm kinh nghiệm,” Jon Sherman sáng lập và Giám đốc sáng tạo của công ty giấy dán tường Giấy Flavor Brooklyn, người dự đoán rằng các giấy tờ mà bắt chước hoàn thiện công nghiệp sẽ là tin tức lớn trong nói năm 2016.

“Có thể thêm một số bụi bẩn hoặc thô ráp với một môi trường rất vô trùng cho biết thêm một liên lạc bất ngờ và âm mưu các giác quan”, Sherman thiết kế kết cấu Flavor Paper, Teardrop Wall, cháy thành than Cedar và Galapagos tường, mang lại độ nhám vào bên trong nhưng không nói chi phí, cân nặng và chiều sâu vấn đề. Tương tự như vậy Tromp l’oeil giấy tờ có hiệu lực mới nhất Piet Hein Eek cho nhà sản xuất NLXL giống vật liệu kiến ​​trúc như gạch sơn và gỗ trục vớt. bộ sưu tập gạch xi măng mới điêu khắc John Whitmarsh cho Clé được thực hiện bằng cách đúc xi măng thạch cao từ vật liệu tái sinh như pallet, bài viết lan can bên đường, và kim loại phế thải

Customized Interior

xu-huong-2016 (5)

2015 chứng kiến ​​một loạt các thương hiệu đồ nội thất trực tuyến khởi động trên thị trường cung cấp khách hàng của mình khả năng tùy biến và đồ nội thất hàng trực tuyến để tiết kỹ thuật độc đáo của riêng mình. Các xu hướng có vẻ như sẽ tiếp tục trong năm 2016 như những công ty trực tuyến mới thành lập chính mình và đạt được một đối tượng rộng hơn.

mới hem phẳng gói đồ nội thất thương hiệu Jason Goldberg cung cấp một tập hợp khéo léo của các công cụ tùy biến trên trang web của mình, cho phép khách hàng lựa chọn loại vải, kích thước và cấu hình cho phù hợp với không gian cá nhân của họ. Với một tập trung lớn vào sự phát triển của các thuật toán phức tạp và phần mềm 3D, mới Ba Lan dựa trên đồ nội thất thương hiệu Tylko cho phép khách hàng không chỉ tùy chỉnh màu sắc và kết thúc mà còn để tạo ra đồ nội thất với hình dáng độc đáo riêng của mình và hình thức. Ra mắt năm nay tại NeoCon, ShopFloor sử dụng các thuật toán sinh sản và phần mềm 3D để tạo thuận lợi cho sản xuất tinh gọn của thiết kế nội thất tùy chỉnh bao gồm các tấm phủ tường, tấm kim loại đục lỗ và một băng ghế nhôm ngoằn ngoèo Jonathan Olivares.