Dự báo 10 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016 (P2) - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Dự báo 10 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2016 (P2)

Tech retro

xu-huong-2016 (6)

Công nghệ được làm mềm các cạnh của nó và di chuyển ra khỏi khách quan, cách tiếp cận cứng lót của quá khứ. Giống như các công nghệ trong nước đầu của thập niên 1950 và thập niên 60, các thiết bị mới nhất là một phần của đồ nội thất.

Serif TV của Samsung mang lại khái niệm thế kỷ XX giữa của truyền hình cách điệu. Với hồ sơ I-hình của nó và một bảng điều khiển vải từ ở phía sau mà che giấu dây lộn xộn và phích cắm, Serif đang thách thức sự nhận thức về những gì một TV màn hình phẳng sẽ giống như thế. Đóng gói trong một, khâu da trường hợp mang edge mềm pha trộn những năm 1960 tạo kiểu tóc với công nghệ cắt cạnh, mới loa Bluetooth di Michael Young cho nhãn hiệu của Ý Brionvega được lấy cảm hứng từ một trong những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Ý, TS 207 đài phát thanh xách tay được thiết kế bởi Rodolfo Bonetto . Nhận thức được một khoảng cách trên thị trường cho các thiết bị âm thanh tinh crafted, New Symbol thủ công hiện đại HIFI console âm thanh và tủ lưu trữ vinyl LP York dựa trên truyền thống của đồ gỗ mỹ.

Tailored Materiality

xu-huong-2016 (7)

“Ứng dụng Kết thúc luôn luôn là một yếu tố quan trọng của thiết kế nơi làm việc,” Steve Delfino, phó chủ tịch tiếp thị của công ty và quản lý sản phẩm tại Teknion, người tin rằng năm 2016 sẽ thấy các nhà thiết kế sử dụng màu sắc và kết cấu để tạo ra một tác phẩm đa dạng hơn, tạo cảm hứng và cá nhân nói môi trường. “Chúng tôi đang nhìn thấy một sự nhấn mạnh tăng trên vật chất đa dạng khắp nơi làm việc để tạo ra môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất”, ông nói.

trội ™ Teknion của cung cấp nhiều tùy chọn chất liệu, bao gồm cả dệt may và veneer gỗ, mờ và kính back-sơn, kim loại đục lỗ và một loạt các kim loại và gỗ kết thúc. “Chúng tôi đã lấy vật liệu hàng ngày và sử dụng chúng theo những cách bất ngờ mà vẽ tham khảo từ tín hiệu thiết kế khu dân cư,” Teknion nói. Các cựu sinh viên ghế bằng Amsterdam dựa trên thiết kế Jesse Visser và Geke Lensink của nhà sản xuất Hà Lan EQ + có thể pha trộn vào nhà hoặc văn phòng nhờ tùy chọn cơ sở khác nhau của nó và các lớp phủ bao gồm niken, vàng, đen, đồng thau màu đen hoặc trắng cũng như nhiều lựa chọn của Kvadrat vải và các tùy chọn bọc da. Ra mắt đầu năm nay tại NeoCon, các 75+ miếng trong bộ phận văn phòng mới Tây Elm được thiết kế để làm văn phòng cảm thấy bớt ‘văn phòng như’ với các tùy chọn kết thúc mà chạy âm giai của phong cách, từ thép và gỗ màu trắng để veneer walnut và antiqued huy chương đồng

Xem thêm: Mang thiết kế “Xanh” vào trong không gian nội thất biệt thự Ecopark

Seamless Functionalities

xu-huong-2016 (8)

Dày dạn bán lẻ và triển lãm thương mại biên tập Heloisa Righetto dự báo xu hướng và dịch vụ phân tích WGSN Lifestyle dự đoán một di chuyển theo hướng đồ nội thất tạo điều kiện cho nhiều hoạt động khác nhau. “Mặc dù đồ nội thất đa chức năng không phải là một khái niệm mới, các chức năng bổ sung đang trở nên trực quan hơn, chất lỏng hơn và ít hơn về sự mới lạ.”

Tạo thành từ các đơn vị mô-đun, bao gồm bàn, poufs, tủ và ghế sofa trong vải khác nhau, hệ thống ghế sofa Werner Aisslinger của ‘Bikini đảo’ cho Moroso có thể được tùy chỉnh để tích hợp nhiều chức năng khi cần thiết. “Cuộc sống trong phòng khách đã thay đổi khá nhiều thời gian gần đây,” Aisslinger giải thích. “Gia đình và trẻ em của họ được làm lạnh bằng khác nhau hoạt động đọc, tải tập tin, viết email, chơi game, trò chuyện với bạn bè, xem phim trên một pad, thư giãn, nói chuyện, suy nghĩ hay hành thiền.” trạm nạp sạc đang dần được tích hợp vào nội thất và ánh sáng theo tiêu chuẩn. Đầu năm nay Ikea đã giới thiệu một loạt các loại đèn, bàn đầu giường và bàn có khả năng không dây sạc bất kỳ thiết bị điện tử cầm tay được đặt trên đầu trang của họ. Các tấm ván đầu giường giường Origami Lê Lit Quốc bởi Elise Fouin được bao phủ trong túi trang trí mà đôi như lưu trữ trong khi ngược lại phục vụ như bàn làm việc.

70s-Inspired

xu-huong-2016 (9)

đồ nội thất năm 1970 lấy cảm hứng từ được thiết lập để làm cho một sự trở lại vào năm 2016 theo thiết kế khách sạn ở New York và doanh nhân Stacy Garcia. “Sự thoải mái, tinh thần tự do bản chất của thời đại đó đã hấp dẫn đối với các ngành công nghiệp thời trang và đã nhanh chóng di chuyển về phía nội thất là tốt. Nhiều yếu tố thiết kế của những năm 70 là táo bạo, thô và trên toàn cầu sử dụng nhiên liệu, như một phản ứng với các thay đổi xã hội và môi trường chính trị của thời gian đó “.

Calabasas bộ sưu tập đồ nội thất Stacy Garcia cho D’Phong cách mất tín hiệu thiết kế của nó từ thích du lịch của du khách toàn cầu và sự bạo dạn của nonconformist của năm 1970. Nhạc sĩ Lenny Kravitz quay tay của mình để thiết kế đồ nội thất vào năm 2015 khi ông kết hợp với CB2 để khởi động dòng đầu tay của đồ nội thất, ánh sáng và các phụ kiện. Lấy cảm hứng từ những năm 1970 New York văn hóa câu lạc bộ, các bộ sưu tập 20 mảnh kim loại có tính năng đánh bóng, hoa văn hình học táo bạo, quả óc chó và da cừu. Chouchin đèn mặt dây Ionna Vautrin cho Foscarini gợi lên những năm 1970 với hình dạng đèn lồng và bơ colorways xanh, màu xám và màu cam.

Agile Planning

xu-huong-2016 (10)

Xu hướng văn phòng linh hoạt đã thống trị ngành công nghiệp đồ nội thất hợp đồng trong những năm gần đây và năm 2016 Steve Delfino, phó chủ tịch tiếp thị của công ty và quản lý sản phẩm tại Teknion, hy vọng các chủ đề để phát triển. “Có một kỳ vọng tăng tính linh hoạt và khả năng thích ứng trong môi trường làm việc,” ông nói. “Bây giờ khách hàng được yêu cầu sản phẩm mà có thể điều chỉnh đến một cảnh quan làm việc luôn thay đổi.”

Phục vụ cho các văn phòng của bất cứ điều gì giữa hai và hai trăm, Series A Hệ thống bàn Poppin của có, xây dựng công cụ miễn phí dễ dàng nhất cho phép phát triển các văn phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các cấu hình bàn mới khác nhau. hiSpace là một chiều cao có thể điều chỉnh mở rộng thiết kế băng ghế dự bị từ Teknion rằng có thể tạo ra môi trường benching cho 2-16 người sử dụng. Đặt tên như các phụ kiện văn phòng tốt nhất của thập kỷ tại rất riêng của chúng tôi Thiết kế nội thất 2015 hay nhất của giải thưởng năm, các QuickStand bởi Humanscale là một máy trạm điều chỉnh độ cao mà gắn vào mặt sau của bất kỳ bề mặt làm việc để biến nó thành một bàn điều chỉnh được chiều cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *