Gỗ óc chó độc đáo trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Gỗ óc chó độc đáo trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách

  Nội thất gỗ óc chó được biết đến là một trong những sản phẩm thiết kế độc đáo, là dòng sản phẩm nội thất cao cấp, với những đường vân đẹp đa dạng, từ lượn sóng tới đường vân đốm… mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho người xem khi chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó.

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach1

  Hiện nay, gỗ óc chó không chỉ được biết đến trên thế giới, mà cả ở Việt Nam, gỗ óc chó cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách độc đáo từ gỗ óc chó làm thu hút rất nhiều người.

  Không gian chúng tôi muốn chia sẻ chính là một không gian nổi bật với gỗ óc chó, ngay từ khi bước vào phòng khách, đập vào mắt người xem chính là bộ sofa gỗ óc chó ấn tượng, cực hút mắt bởi thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt bởi những đường vân gỗ tự nhiên tuyệt vời. Bộ sofa gỗ óc chó làm nổi bật lên không gian phòng khách mang lại sự hài hoà và sang trọng.

xu-huong-noi-that-2017

Trong phòng khách, ngoài bộ sofa gỗ óc chó ra, chúng tôi còn sử dụng những đồ nội thất làm nổi bật cho phòng khách như chiếc kệ tivi gỗ óc chó, tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang tới trải nghiệm không gian sống hoàn hảo nhất.

Về kệ ti vi gỗ óc chó cũng là phần quan trọng trong nội thất phòng khách gỗ óc chó. Chiếc kệ tivi được thiết kế theo dấu ấn phong cách hiện đại, ở dưới là những ngăn kéo giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cho phòng khách. Tất cả đã mang đến một không gian vô cùng sang trọng và ấn tượng được bài trí hài hòa mang hơi thở nghệ thuật. Hãy để Đồng Gia chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá và lựa chọn mẫu nội thất gỗ óc chó phòng khách.

Tham khảo một số mẫu phòng khách đẹp từ gỗ óc chó

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach3

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach4

go-oc-cho-net-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-khach5

111-2

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho quý vị thấy được vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó tự nhiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn bởi các KTS chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn muốn tạo ra những sản phẩm nội thất tốt nhất dành cho khách hàng.

>> Tham khảo:

Không gian đẹp trong thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp

Sofa gỗ óc chó – Điểm nhấn cho phòng khách sang trọng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *