Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong nội thất - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong nội thất

Gỗ óc chó là loại gỗ óc chó cao cấp, được trồng ở bắc mỹ hoa kỳ chính vì vậy không phải ai cũng có thể sử dụng  , Hiện nay gỗ óc chó đã được nhập khẩu về việt nam để phục vụ việc  làm đồ nội thất. gỗ óc chó có độ cứng là 4495N được liệt kê vào dòng gỗ có độ cứng cao ít cong vênh co ngót ngoài ra gỗ óc chó còn có khả năng chống mối mọt khá tốt. Bề mặt gỗ có khả năng bán sơn rất tốt đã tô đậm thêm các đường nét vân gỗ.

go-oc-cho-la-gi

Chính những đặc tính nổi trội của gỗ óc chó mà loại gỗ này đã được lựa chọn làm chất liệu nội thất ô tô của những dòng xe sang trọng. Ngày nay gỗ óc chó đã được trồng nhiều hơn để có thể đáp ứng thêm lĩnh vực nội thất gia đình cao cấp.

Ở Việt Nam những người biết đến chất liệu gỗ này ngày càng nhiều thông qua các công trình thi công nội thất gỗ óc chó sang trọng của những khu chung cư cao cấp hay những căn biệt thự sang trọng theo phong cách hiện đại. Những doanh nhân trẻ thành đạt thì có lẽ gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho nội thất gia đình nhà mình.

Như vậy đồng gia xin khẳng định lại với quý khách hàng ” Nội thất gỗ óc chó rất tốt“. Tuy nhiên đi theo chất lượng tốt thì giá thành của sản phẩm nội thất mà loại gỗ này làm ra cũng là khá cao so với các chất liệu gỗ tự nhiên khác. Có lẽ đây cũng là lý do để các quý khách hàng khẳng định địa vị của mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *