Gỗ óc chó là gỗ gì?

Gỗ óc chó là gỗ gì?

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó chính là loại gỗ cứng, thuộc vùng ôn đới và thuộc dòng gỗ tự nhiên cao cấp chuyên dùng để thiết kế đồ gỗ nội thất cao cấp, được nhiều người tin dùng và sử dụng.

go-oc-cho-la-gi

Siêu phẩm bàn ăn độc đáo từ gỗ óc chó

Hiện nay có nhiều loài gỗ tồn tại trên toàn thế giới, nhưng những loài phổ biến nhất ở Bắc Mỹ là Black Walnut (gỗ óc chó). Cây phát triển dồi dào trên khắp lục địa, nhưng không mang lại nhiều gỗ như các loài khác lớn hơn, chẳng hạn như: sồi và cây phong. đặc điểm của gỗ óc chó là màu sắc phong phú làm cho nó một trong những lumbers trong nước có giá trị nhất. Các lõi gỗ của cây khoảng từ tan bóng tối để một màu nâu sô cô la sâu, đôi khi với những vệt màu tím và màu xanh lá cây. Dát gỗ óc chó là rất nhạt màu vàng, và có thể thêm một liên lạc tốt đẹp của sự tương phản khi kết hợp trong một dự án.

go-oc-cho-la-go-gi

Phòng khách sang trọng từ gỗ óc chó

Gỗ óc chó là cây có  bán vòng xốp, có lỗ chân lông vừa trong suốt và lỗ chân lông lớn hơn ở rìa vòng phát triển của nó. Gỗ có một mức độ thấp co rút khi sấy khô, và bị rất ít di chuyển theo .

Gỗ óc chó thường được sử dụng cho đồ nội thất, ván sàn, bàn, và các dự án nhỏ. Nó có một thẻ giá cao hơn so với phong và gỗ sồi, nhưng vẫn còn ít tốn kém hơn so với nhiều dòng gỗ quý khác.

Bài viết là những chia sẻ của chuyên gia về gỗ óc chó là gì? Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về gỗ óc chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *