gỗ óc chó và những câu hỏi thường gặp - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

gỗ óc chó và những câu hỏi thường gặp

Gỗ óc chó được nhắc nhiều  chuyên dùng làm đồ nội thất, phục vụ trong quá trình thiết kế và thi công nội thất các khu chung cư biệt thự,  được biết loại gỗ óc chó rất đắt vì vậy rất nhiều người hoài nghi về loại gỗ này, có nhiều câu hỏi đã được gửi để hỏi về gỗ óc chó, hôm nay chúng tôi xin trả lời những câu hỏi liên quan tới gỗ óc chó.

cac-loai-go-oc-cho (2) (1)

1 – Gỗ óc chó (gỗ walnut) được ứng dụng vào đâu?
Màu sắc tự thân của gỗ óc chó (gỗ walnut) luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và chúng được du nhập chủ yếu vào Việt Nam từ một trào lưu các chủ đầu tư là người nước ngoài. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm nội thất từ óc chó trong các gia đình Việt Kiều trở về sinh sống tại Việt Nam, người Nhật Bản, người Hàn Quốc hoặc các khách sạch sang trọng vốn dĩ những người sử dụng này đã từng tiếp xúc với các dòng sản phẩm này từ khi họ chưa sống tại Việt Nam.

2: Gỗ óc chó có những đặc tính gì?

a Tính bền bỉ

2 đặc tính nổi trội nhất của gỗ óc chó mà không loại gỗ nào có được chính là tính thích nghi nhanh và kháng sâu tự nhiên. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng các sản phẩm từ gỗ óc chó, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ nỗi lo lắng về các tình trạng xuống cấp, biến dạng do tác động của môi trường, thời tiết hay sự tàn phá của các loại côn trùng như kiến, gián,… , đặc biệt là mối – “thiên địch” của gỗ

b Tính phong thủy

Với xuất sứ từ thiên nhiên, gỗ óc chó mang đến cảm giác gần gũi, dễ chịu đối với bất cứ ai tiếp xúc với nó, tuyệt đối không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Theo các chuyên gia về phong thủy, bản chất cùng hệ thống vân gỗ uyển chuyển, nghệ thuật là cơ sở để mang lại sự sung túc, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

3 Nội thất gỗ óc chó có đắt không?

Dòng sản phẩm gỗ óc chó rất được ưu chuông và bày bán với mức giá khá cao, lên tới vài nghìn đô la mỹ, dòng sản phẩm này mới du nhập vào Việt Nam được 10 năm trở lại đây vì thế giá của nó khá đắt,

Là gỗ nhập khẩu với những công dụng tuyệt vời như vậy khiến cho giá thành của gỗ óc chó luôn đắt hơn so với dòng sản phẩm khác cũng là điều đương nhiên.

Gỗ óc chó có tốt không?

Có thể thấy Gỗ óc chó là một loại vật liệu rất tốt, đặc biệt phù hợp khi làm đồ nội thất. Sử dụng nội thất gỗ óc chó không những bền, đẹp mà còn mang lại sự sang trọng và tiện nghi cho không gian sống của gia đình bạn.

Đây là những câu hỏi thường gặp liên quan tới nội thất gỗ óc chó, nếu còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp tới công ty nội thất đồng gia, chúng tôi chuyên về đồ nội thất gỗ óc chó cũng như thi công, thiết kế. hãy liên hệ ngay nếu khi cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *