Gợi ý lựa chọn sofa phòng khách cho nhà chung cư nhỏ

Lựa chọn sofa gỗ óc chó cho phòng khách nhà chung cư nhỏ

Gợi ý lựa chọn sofa gỗ óc chó phòng khách cho việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ sau đây sẽ giúp bạn và gia đình có thể dễ dàng tạo nên một không gian đẹp mong ước nhất. Nhà chung cư đang là không gian sống được nhiều quý khách hàng lựa chọn do đó bài viết sau đây sẽ mang đến những kiến thức bổ ích đáng để tham khảo.

Những bộ sofa phòng khách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra sự kết nối gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn được bộ sofa ưng ý cho phòng khách chung cư nhỏ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng vừa tiết kiệm diện tích là điều không hề dễ. Gỗ óc chó là một loại gỗ có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà một bộ sofa phòng khách cần phải có.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nội thất Đồng Gia đưa ra một vài gới ý để bạn có thể tham khảo lựa chọn những bộ sofa gỗ óc chó đẹp nhất trang trí cho tổ ấm nhỏ của mình:

  • Chú ý kích thước không gian kê sofa phòng khách chung cư nhỏ hẹp

Trước khi quyết định mua sofa phòng khách chung cư bạn cần đo trước phần diện tích để chọn kích thước sofa cho phù hợp. Nếu phòng khách là phòng riêng biệt, không bị cắt ngang qua bởi luồng giao thông, gần cửa ra vào hay cần lối đi sang không gian khác thì việc lựa chọn sofa chủ yếu là chọn lựa về kích thước sao cho phù hợp. Còn đối với phòng khách có luồng giao thông cắt ngang qua, thì nên chọn sofa thẳng như sofa văng để không làm cản trở lối đi. Sofa văng 3 chỗ ngồi khiến phòng khách rộng hơn và có thể có thêm sofa đơn hoặc đôn cơ động để phù hợp và tiện lợi hơn khi sử dụng.

noi-that-biet-thu-park-city-c-ngoc (1)

  • Lựa chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ hẹp

Đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, việc lựa chọn màu sắc sofa có ý nghĩa quan trọng. Các gia đình khi chọn sofa trang trí cho phòng khách nhà mình nên dựa vào màu sắc của không gian nội thất trong nhà như màu sơn tường, màu nền nhà để tạo bố cục hoàn chỉnh. Các thiết kế sofa hiện nay có màu sắc vô cùng phong phú. Để có thể sở hữu một căn phòng rộng rãi, thông thoáng các chuyên gia nội thất khuyên bạn nên nữa chọn những tông màu sáng như kem, xám… Nhớ nguyên tắc lựa chọn màu sắc này chắc chắn quý khách sẽ sở hữu được mẫu thiết kế sofa phòng khách đẹp nhất trong không gian.

sofa-go-oc-cho

Quý khách hãy liên hệ với Đồng Gia để được các KTS chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng hơn, giúp quý khách có thể có được một không gian sống đúng với mong muốn của mình.

>> Tham khảo: 

Giải pháp thiết kế thi công nội thất phòng khách hoàn hảo nhất

Gỗ óc chó độc đáo trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *