Hiện đại trong phong cách thiết kế nội thất cao cấp

Hiện đại trong phong cách thiết kế nội thất cao cấp

Hiện đại trong phong cách thiết kế nội thất là xu hướng đang thịnh hành trên thế giới và được KTS nghiên cứu sao cho phù hợp với kiến trúc nhà Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế mới mẻ đặc biệt này.

Vật liệu

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại gắn liền với vật liệu sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi nhưng được thiết kế đơn giản, dễ dàng có thể bài trí trong không gian.

hien-dai-trong-phong-cach-thiet-ke-noi-that-cao-cap

Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng đó là gỗ, chất liệu không thể thiếu trong việc thiet ke noi that cho không gian. Ngoài ra còn có sự kết hợp của các vật liệu cần thiết khác như kính, nhựa, chrome,… để mang đến sự sống động và tiện nghi cho không gian sống.

Màu sắc

Phong cách hiện đại không thể thiếu sự kết hợp màu sắc, nền tảng nằm ở những gam màu trung tính (màu nâu, be, trắng, đen). Sự kết hợp hài hòa nhân mạnh vào các hình khối và đường nét của đồ vật.

hien-dai-trong-phong-cach-thiet-ke-noi-that-cao-cap2

Để mang đến hiệu quả tốt nhất về thẩm mỹ trong không gian sống hiện đại, cần có sự kết hợp hài hòa các mảng sáng tối cho không gian, có thể là sự tương phản, hoặc đồng điệu về màu sắc nhưng để phù hợp với sự tối giản hóa, chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu sắc.

Phân chia không gian

Các không gian liên thông với nhau cũng là cách thiết kế hiện đại cho nội thất nhà ở hiện nay, điều này vừa tiết kiệm diện tích tối đa vừa có thể bày biện những món đồ nội thất giá trị của gia đình để khách đến chiêm ngưỡng.

Tuy nhiên, phong các thiết kế hiện đại cũng không bỏ qua lối kiến trúc phân chia các căn phòng rộng rãi đối với kiến trúc biệt thự.

hien-dai-trong-phong-cach-thiet-ke-noi-that-cao-cap1

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã và sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trên thị trường. Với những đặc điểm nổi bật về vật liệu, màu sắc và sự sắp xếp cho không gian sẽ mang đến sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức về thiết kế nội thất tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *