Kết hợp hiện đại và hoài niệm – Xu hướng ấn tượng trong thiết kế nội thất

Kết hợp hiện đại và hoài niệm – Xu hướng ấn tượng trong thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại kết hợp nhấn nhá bằng một vài chi tiết mang tính chất hoài niệm là một phong cách đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Được xem là một trong những nét khác biệt ấn tượng của thiết kế hiện nay, phương án này được xuất hiện ở rất nhiều các căn nhà ở cao cấp.

Sự chắt lọc tinh hoa

Những ngôi nhà có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và xu hướng hoài niệm thường được chắt lọc những nét tinh hoa nổi bật nhất để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

phong-cach-noi-that

Việc kết hợp 2 nét đẹp này với nhau giúp người sử dụng vừa được tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng của phong cách hiện đại lại vừa luôn cảm thấy thoải mái khi nhớ về những hồi ức của một thời đã đi vào quá vãng. Một chiếc tủ giày, kệ tivi mang kiểu dáng cũ kĩ, đồ décor nhỏ hơi hướng cổ xưa… là những gì quý vị có thể lựa chọn để nhấn nhá cho không gian của gia đình mình.

Tùy theo sở thích và sự lựa chọn của gia chủ mà các KTS lại có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo nên vẻ khác biệt, độc nhất.

Kết hợp hài hòa

Khi đã lựa chọn được những điểm tinh hoa nhất của phong cách hiện đại và xu hướng hoài niệm, việc tiếp theo của các KTS đó chính là kết hợp sao cho hợp lí và ăn ý nhất. Từ đường nét, bố cục cho đến màu sắc, đảm bảo đến mức tối đa về sự cân bằng cho các căn phòng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn việc kết hợp giữa hai phong cách này, nên tránh sự đối lập quá lớn dẫn đến việc lạc điệu trong không gian. Thông thường, các KTS sẽ dùng một màu chủ đạo và dùng những màu sắc đối lập nhấn nhá để tạo nên sự hòa quyện, đồng điệu, sang trọng và tinh tế.

Sáng tạo không giới hạn

Thiết kế nội thất là một nghệ thuật và sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và xu hướng hoài niệm chính là một điểm nhấn đặc biệt của quá trình thiết kế, đây là được đánh giá là đỉnh cao mới mang lại sự ấn tượng cho khách hàng.

Việc thiết kết hợp giữa hai phong cách này với nhau chính là sự sáng tạo không giới hạn dành cho các KTS, phải làm sao để thể hiện rõ nhất sự tiện nghi trong không gian cũng như những cá tính độc đáo nhất của chủ sở hữu.

Quý vị muốn có được không gian sống theo ý tưởng của chính mình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>> Tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo tại đây: http://donggia.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *