Khách sạn này được thiết kế đột phá mới mẻ - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Khách sạn này được thiết kế đột phá mới mẻ

Được xây dựng vào năm 2012 và đo lường trong 1200 mét vuông, khách sạn này được thiết kế bởi Fernanda Marques Arquitetos Associados nắm bắt được ý nghĩa độc đáo của cảm vô hạn. Ngôi nhà được thiết kế để gợi lên một cảm giác rộng liên tục và lâu dài. Là nhà thiết kế của cả hai kiến trúc & nội thất, Marques đã mang đến một cảm giác hiện đại với cấu trúc ba tầng này, mà bây giờ là nhà của một cặp vợ chồng trẻ và con cái của họ. Nó đo lường trong lúc ba tầng, với ruộng bậc thang rộng khắp các tầng trên cùng. Các cảnh quan xung quanh tài sản là tuyệt vời và nó vị trí trong một ngọn đồi, cho một cái nhìn tuyệt đẹp của khu dân cư ở rìa của São Paulo. Vào bên trong, tất cả mọi thứ là rộng lớn và liên tục, với một kế hoạch mở sàn tuyệt đẹp. Tầng trệt nhà ở các không gian thường được sử dụng nhất, trong đó bao gồm một phòng khách, phòng lò sưởi, phòng ăn, phòng truyền thông và phòng ăn sáng, nhà bếp, và nghiên cứu. Có còn là một cloakroom, nhà vệ sinh của khách và các khu chức ‘. Ngay bên ngoài tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi lớn trên sân thượng phía trước.

khach-san-thiet-ke-doc-dao-moi-la3

Các khu vực hồ bơi, phù hợp với chủ đề, đưa vào một cảm giác vô cùng với quan điểm ngoạn mục. Việc sử dụng các góc độ sắc nét và đường sạch sẽ trong ngoài bằng đá được kiềm chế bởi các đường cong mềm mại của các ngọn núi xung quanh và thảm thực vật tươi tốt. Đây là một khu vực hoàn hảo cho giải trí gia đình.
Bên trong, các vở kịch hay thay đổi với đại lớp như nhiều phong cách trong suốt không gian để tạo ra một tuyệt mỹ.

“Tôi đã cố gắng để tạo ra một loại địa hình nội bộ, với các đồ nội thất đặt ra liên tục, với sự thay đổi nhỏ về chiều cao, gần như ở mức sàn”, giải thích các kiến ​​trúc sư trong ArchDaily.

Khi kết hợp với trần nhà cao vút, địa hình đồ nội thất (như các nhà thiết kế khéo léo gọi nó) làm cho không gian cảm thấy thậm chí lớn hơn, cởi mở hơn, và đầy trí tưởng tượng. Khu vực sinh sống, đặc biệt, có trần tăng gấp đôi với chiều cao.
gỗ ấm áp hòa quyện cùng với pops của màu sắc và kiểu dáng đẹp trung tính, làm cho khu vực sinh này cảm thấy sinh động nhưng vẫn thanh thản. Sau khi tất cả, đây là một gia đình.

Các bàn cà phê tầng ở trung tâm của căn phòng đặc biệt nổi bật. Họ giới thiệu hiện vật, bảo vật quý giá trong màu cơ bản.

Trong suốt Marques không gian kết hợp đồ nội thất sáng tạo của riêng mình, bao gồm cả phân thép không gỉ. nhãn thiết kế quốc tế được tập hợp lại để thêm một sự tinh tế riêng biệt. Mỗi mục trong thiết kế của nội thất này đã được giám tuyển một cách cẩn thận và nó cho thấy – đẹp.

Trong khi văn phòng là một không gian nhỏ hơn, nó được tổ chức tốt với nhiều kệ mở và ánh sáng môi trường xung quanh mà không được khắc nghiệt. Đó là thiết lập xa các khu vực sinh sống như để cho vay một cảm giác của sự cô đơn đối với tập trung, nhưng nó vẫn còn dễ dàng truy cập và chảy liền mạch thông qua phần còn lại của thiết kế tầng trệt.
Các tầng trên đạt đến các tầng trời, với không gian gia đình cho 3 phòng ngủ dãy phòng và ban công của họ. Một phòng gia đình hoàn thành cấp độ thứ ba. Đó là một không gian ấm cúng và đơn giản với rất nhiều phòng cho chơi game, xem phim, và thư giãn.

Các cầu thang dẫn từ mặt đất đến cấp trên xuất hiện nổi, cho vay một cảm giác thoáng mát mà giữ với sự cởi mở tổng thể của ngôi nhà. Các loft hành lang cho phép cho các quan điểm của cả hai cảnh quan xung quanh cũng như các khu vực sinh sống bên dưới. Cửa sổ lớn, những bức tường trắng và trần nhà, và nhiều ánh sáng làm cho không gian này cảm thấy tươi sáng mà không được khắc nghiệt.

“Trong dự án này ánh sáng tự nhiên có mặt ở khắp mọi nơi nhưng không bao giờ trực tiếp. Có những tình huống ánh sáng rất cụ thể, xuất phát từ hình dạng và biện pháp thi dự án “, Fernanda ghi chú để ArchDaily. Ví dụ, để làm nổi bật mặt tiền tòa nhà, nó được trang bị với nhôm Brise soleil trong một dòng liên tục.

cửa sổ Ample tiếp tục xuyên suốt ngôi nhà, mang lại một cảm giác của sự liên tục liền mạch giữa trong nhà và ngoài, mà không bị mất bất kỳ tiện nghi hoặc phong cách

Trong phòng tắm, đồ đạc sang trọng và nhiều không gian hư không đảm bảo rằng nó là cả thực tế và đẹp. chiếu sáng lõm, gương chiến lược đặt và cửa sổ lớn làm cho nó cảm thấy thậm chí lớn hơn và cởi mở hơn, mặc dù nó là truyền thống là một phòng riêng tư hơn. Bảo mật, cũng không bị tổn hại với cây xanh tươi tốt ngay bên ngoài cửa sổ.

Một chút hài ước được kết hợp trong suốt nội thất của ngôi nhà, với chạm và bật của màu sắc và kết cấu mà giữ cho không gian từ cảm giác vô trùng hoặc lạnh. Trong khi mát mẻ, nó cũng neo với rừng tự nhiên ấm áp, dệt tươi tốt, một sự pha trộn của thiết kế nội thất đơn giản và trang trí công phu, và các cú sốc về màu sắc mà đưa thế giới trở thành tâm điểm. Thật dễ dàng để cảm thấy như bạn đang nổi ở đây.

Ngay cả vào ban đêm, ngôi nhà là tươi sáng và thoáng mát, xuất hiện gần như phát sáng. Người ta có thể dễ dàng hình dung buổi tối dành uống rượu trên sân thượng trong khi đèn thành phố lấp lánh ở phía xa.

Ngoài vẻ đẹp của nó, không gian này cũng là thực tế và lý tưởng cho cuộc sống gia đình. Mức thấp nhất bao gồm một rộng rãi để xe , phòng lưu trữ, và một khu vực hội thảo nhỏ.

Dưới đây, các kế hoạch sàn cho thấy rõ ràng các dòng liên tục và sạch sẽ sử dụng trong suốt nội thất và ngoại thất. Nó khá kỳ công này, tạo ra một cảm giác về khả năng vô hạn và sự cởi mở hoàn toàn trong một không gian như thế này. Marques làm nó đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *