Khám phá những mẫu nhà chung cư ấn tượng cho cho năm mới

Khám phá những mẫu nhà chung cư ấn tượng cho năm mới

Một kiểu thiết kế mới, một diện mạo mới cho chính ngôi nhà của mình sẽ giúp quý vị cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Một số không gian mẫu của chúng tôi dưới đây sẽ giúp quý vị có một không gian chung cư đẹp mắt, ấn tượng.

Nhà chung cư với đặc trưng có phần hạn chế về diện tích nên quý vị có thể xem xét phương án thiết kế tích hợp công năng. Phòng khách liên thông với phòng ăn và dành một phần không gian cho vị trí thờ cúng của gia đình sẽ giúp mọi sinh hoạt của gia đình trở nên thuận tiện hơn.

noi-that-chung-cu (3)

Một không gian phòng khách mang đậm nghệ thuật thiết kế châu Âu hiện đại sẽ mang lại không ít điều bất ngờ cho bất cứ ai dù chỉ một lần đặt chân đến không gian gia đình quý vị.

Nếu như phòng khách được xem là không gian chính thì bếp ăn chính là vị trí quan trong hàng đầu trong một ngôi nhà. Phòng bế này được các KTS sử dụng nghệ thuật chấm phá về màu sắc, kết hợp ăn ý giữa gỗ óc chó nâu ấm và đá cùng các tấm cánh acrylic trắng, sáng bóng, giúp nơi này trở nên tươi sáng hơn.

noi-that-chung-cu (2)

Phòng bếp hướng ngoại cũng rất phù hợp để lựa chọn trong năm tới để mang lại bầu không khí trong lành và dịu dàng cho gia đình. Căn bếp rộng và thoáng đãng sẽ giúp các luồng sinh khí được lưu thông tốt hơn, tác động tích cực đến cuộc sống và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Nếu như đang phân vân một phương án thiết kế nội thất cho phòng ngủ thì không gian mẫu của chúng tôi sẽ là một gợi ý đầy tinh tế dành cho các gia đình. Chỉ đơn giản với 3 gam màu: Nâu, be và nhấn nhá bằng sắc trắng tinh khôi nhưng căn phòng trở nên vô cùng cuốn hút và bắt mắt.

noi-that-chung-cu (1)

Phòng ngủ thiết kế mở từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, quý vị sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi trở về và nghỉ ngơi tại chính không gian của mình.

Một vài không gian mẫu cho nhà chung cư trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý vị có thêm nhiều trải nghiệm và lựa chọn mới.

Tham khảo thêm những thiết kế chung cư đẳng cấp tại đây: http://gooccho.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *