Không gian thêm nổi bật với nội thất đơn giản - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Không gian thêm nổi bật với nội thất đơn giản

Đơn sắc là hợp thời trang và tối giản là sang trọng, nhưng làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng không gian của bạn trông kiểu dáng đẹp và mát mẻ nhưng không rơi vào cái bẫy của được như vậy tối thiểu đó là nhàm chán? Câu trả lời, tất nhiên, là điểm nhấn. Nếu không có điểm nhấn để tạo ra sự tương phản về màu sắc và kết cấu, tối giản có thể nhanh chóng trở nên ngáy-xứng đáng. Hai căn hộ từ nhà thiết kế Maxim Doshchinsk sử dụng rất nhiều các khách thuê của kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại nhưng không né tránh những niềm vui và dấu funky thực sự mang lại một phòng để cuộc sống. Đầu tiên là một căn hộ có sử dụng ánh kim loại đánh bóng đến hiệu quả tuyệt vời.

khong-gian-them-noi-bat-voi-noi-that-don-gian (2)

Căn hộ lớn này sử dụng một phổ màu bảng màu của màu xám trên màu xám với màu khác nhau (không hoàn toàn 50) đó màu ấm cúng và êm dịu. Các bộ sofa màu xám mềm tính năng đệm overstuffed lớn mà chỉ là mời như bất kỳ cắt thị trường đại chúng. Các nặng, rèm cửa mềm có nghĩa là nó có thể là bộ phim đêm tại bất kỳ thời gian trong ngày.

Trong phòng ăn và nhà bếp , tuy nhiên, chúng tôi nhận được một cú đá nhanh của màu sắc, bắt đầu với màu ngọc lam đệm ghế ăn. Trong khi họ bằng cách nào đó vẫn còn cảm thấy Eames lấy cảm hứng từ các màu sắc thiết kế pillowed là decidedly thoải mái hơn và màu sắc tươi sáng đi oh-so-tốt với các chương trình trung lập.

Tham khảo: Khám phá những thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp

Các bức tường giọng đồng đánh bóng rõ ràng là một trọng tâm của toàn bộ không gian. ánh của nó làm cho nó nổi bật và mặc dù màu đồng đứng trên riêng của nó, nó cũng phản chiếu ánh sáng xung quanh nó, làm cho nó một giọng mà còn pha trộn. Các thiết bị chiếu sáng đồng trên bàn ăn kéo mà cùng màu ra vào sinh hoạt chính không gian, quá.

Một cầu thang nổi hai bên trong việc kiểm tra kim loại cung cấp cho một cái gật đầu để các yếu tố công nghiệp trong thiết kế và trông gần như vô hình từ một góc độ.

khong-gian-them-noi-bat-voi-noi-that-don-gian (1)

Các xu hướng căn hộ thứ hai nhiều hơn đối với một bảng màu nâu trung tính, mặc dù nó có trường hợp riêng của mình màu xám là tốt. Nó cũng là decidedly nữ tính hơn so với không gian đầu tiên.

Một bộ sofa da nâu mềm mại trong phòng khách nhỏ không phải là rộng rãi như là cắt đầu tiên, nhưng chỉ là có lợi cho một giấc ngủ trưa.

Đây là tủ màu hồng sáng bóng mang lại cho căn hộ này giọng đầy màu sắc của nó. Màu hồng bé là đủ tinh tế để cung cấp cho nhà bếp một cảm giác ấm áp mà không làm cho nó có vẻ quá xếp nếp. Trong thực tế, phần còn lại của thiết kế nhà bếp được giữ cực kỳ đơn giản như vậy màu sắc hồng đứng trên riêng của mình, với một quầy bán thịt khối và các bức tường trắng tinh.

Trong phòng ngủ , sơ đồ trung tính vẫn còn, với một cái chăn màu xanh tươi sáng cung cấp những chỉ nổi bật màu sắc. Tâm điểm của căn phòng, tuy nhiên, đã được các kệ sách tùy chỉnh lớn mà đôi như là một đầu giường, một giấc mơ trở thành sự thật đối với bất kỳ nhà sưu tập sách.

sàn gỗ cứng trong suốt đảm bảo nhà này cảm thấy giống như một nhà hơn là một nhà kho trong khi đồ nội thất ấm cúng làm cho nó dễ dàng cho du khách cảm thấy được chào đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *