Làm đẹp không gian cùng những thiết kế kệ tivi hiện đại

Làm đẹp không gian cùng những thiết kế kệ tivi hiện đại sáng tạo bởi nội thất Đồng Gia chắc chắn sẽ là một bức tranh hoàn hảo yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sự kết hợp đó sau đây bạn nhé!
ke-tivi-go-oc-cho-dg

Ngày nay, những chiếc kệ tivi không chỉ đơn thuần là nơi đặt chiếc tivi, mà nó đang trở thành một món đồ trang trí nội thất, thể hiện tính nghệ thuật, gu thẩm mỹ cũng như phong cách của căn phòng khách. Nó cùng các nội thất khác tạo nên những không gian lý tưởng để gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức một chương trình truyền hình. Do đó ngoài những thiết kế bàn ghế, kệ tivi luôn được các KTS quan tâm chú trọng. Từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, những mẫu kệ tivi được tạo hình sang trọng luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

ke-tivi-go-oc-cho-1

Theo công nghệ, những chiếc ti vi ngày nay thường dạng màn hình mỏng dính nên những chiếc kệ tivi cũng có sự thay đổi. Thay vì những chiếc kệ to, cồng kềnh kết hợp với tủ ly như trước đây thì những chiếc kệ tivi bây giờ với thiết thế nhỏ, gọn gàng có các ngăn kéo, hộp chứa đồ hay một số còn dùng làm giá sách. Sự thay đổi này càng làm cho không gian tiếp khách thoáng mát, thanh tao và hiện đại. Phong cách hiện đại dẫn đầu xu hướng, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp đó là những mỹ từ mô tả chính xác nhất những mẫu kệ tivi được tạo nên bởi nội thất Đồng Gia. Nếu khách nhà quan tâm tới sản phẩm gỗ óc chó, có nhu cầu thi công nội thất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để các kiến trúc sư hàng đầu tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *