Làm thế nào để tiết kiệm không gian nội thất

Làm thế nào để tiết kiệm không gian nội thất

Tiết kiệm không gian nội thất là vấn đề được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm, mục đích hướng đến một không gian sống rộng rãi thoáng mát là điều vô cùng quan trọng. Làm thế nào để đạt được điều đó? Mời quý vị tham khảo những bí kíp dưới đây để có thể nắm được thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình.

Đồ nội thất với thiết kế đơn giản

Nội thất thiết kế đơn giản có thể mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc nới rộng không gian của gia đình bạn. Hơn nữa, nếu như trong một gian phòng có diện tích hẹp, nội thất đơn giản và kích thước vừa phải mang đến hiệu quả tốt nhất cho không gian.

tiet-kiem-khong-gian

Sử dụng không gian mở

Không gian mở là một biện pháp tối ưu để có thể tiết kiệm không gian nội thất cho quý vị. Chỉ cần sắp xếp những vách ngăn là bồn hoa hoặc thảm trải, nội thất các phòng liên thông với nhau vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện nghi cho phòng.

tiet-kiem-khong-gian1

Màu sắc hài hòa

Sử dụng màu sắc hài hòa cho căn phòng cũng là một cách để tạo nên sự thoải mái và tăng thêm diện tích cho không gian sống của bạn.

tiet-kiem-khong-gian2

Nếu như nội thất có màu trầm, hãy kết hợp với thảm và rèm màu nhã nhặn, cùng với một số họa tiết trang trí đơn giản từ trang treo tường hoặc chậu hoa nhỏ để tăng thêm sự sống động cho không gian.

Tiết kiệm không gian nội thất cho căn phòng của quý vị để có một không gian rộng rãi, gọn gàng và đảm bảo bầu không khí trong lành nhất cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *